Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh

Với đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Tiếng Anh có chuyên môn sư phạm tốt nghiệp chuyên nghành tiếng anh tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Hiện nay là những giáo viên tại các trường đại học và trường THPT tại Việt Nam uy tín hiện nay như Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu, Lê Quý Đôn, Trần Đại Nghĩa, Gia Định, Nguyễn Thị Minh Khai,...

Tiếng anh đang dần khẳng định tầm quan trọng đối với mọi người trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là đối với học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây là thời gian để các em trau dồi kỹ năng giao tiếp. Đối với học sinh lớp 12 thì môn tiếng anh là môn học mang tính chất bắt buộc bởi nó sẽ là điều kiện bắt buộc để các em dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia. Một gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh sẽ giúp học sinh tự tin khi phải đối mặt với kỳ thi đầy thách thức này.

Tại sao cần có gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh cho con em mình? Đây là câu hỏi được khá nhiều phụ huynh quan tâm, để trả lời câu hỏi này chúng ta cần đề cập đến một số vấn đề. Điều đầu tiên có thể nói đến là lượng kiến thức lớp 12 rất nhiều, cùng với việc ôn tập lại kiến thức của các năm học trước thì đối với các em đây là một công việc đầy khó khăn. Hơn nữa, các em cần phải có phương pháp học tập đúng đắn để đem lại thành tích cao, tránh việc học tràn lan nhưng không đem lại kết quả. Một điều không kém phần quan trọng là khi học với gia sư học sinh sẽ được giải đáp thắc mắc ngay lập tức, bổ sung những kiến thức còn chưa nắm vững, làm quen với các dạng bài tập thường xuất hiện trong kỳ thi, luyện tập giải đề thi thử để nâng cao kỹ năng làm bài.

gia_su_duc_viet_06_2

Đề thi đại học môn tiếng anh có thời lượng là 90 phút bao gồm phần trắc nghiệm (64 câu chiếm 8 điểm) và tự luận ( 5 câu viết lại câu và bài viết ngắn khoảng 140 từ chiếm 2 điểm). Thời gian 90 là tương đối ngắn để hoàn thành bài thi do đó các em cần có sự chuẩn bị, ôn tập, thử sức với nhiều đề thi mẫu trong thời gian dài để phân bổ thời gian hợp lí. Gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức, cùng những mẹo làm bài nhanh để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc.

Vậy làm thế nào để đạt được số điểm cao nhất trong kỳ thi Đại học?  Ngoài việc nắm vững kiến thức ngữ pháp thì học sinh cần trau dồi cho mình số lượng từ vựng phong phú, cùng với việc học thuộc các từ ngữ thường đi chung với động từ. Trong đề thi tiếng anh, đọc hiểu là phần chiếm nhiều điểm nhất, có tới hai bài đọc hiểu và một bài điền từ. Những bài đọc hiểu thường có các dạng câu hỏi như ý chính của đoạn văn, từ gạch chân mang ý nghĩa gì hay tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa với từ gạch chân,… Hầu hết những bài đọc đều có nhiều từ khó, từ học thuật nên đòi hỏi các em phải tự suy luận kết hợp phương pháp loại trừ để có được đáp án chính xác nhất. Còn lại 64 câu trắc nghiệm bao gồm tất cả kiến thức ngữ pháp cùng từ vựng các em đã được học trong suốt những năm qua. Trước khi vào dạng kiến thức mới, gia sư tiếng anh sẽ cùng học sinh ôn tập lại kiến thức cũ giúp các em khắc sâu bài học và thường xuyên nhắc lại kiến thức khi giải đề thi thử. Một số dạng ngữ pháp quan trọng chắc chắn có trong đề thi Đại học là câu tường thuật, câu bị động, câu điều kiện hay những mẫu câu đối thoại trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của phần phát âm, dấu nhấn trong tiếng anh và nhiều cụm động từ, thành ngữ, từ đồng nghĩa, trái nghĩa,…

day_tich_hop_spme

Có thể thấy khối lượng kiến thức để ôn thi Đại học là rất nhiều, vậy nên học sinh cần có thái độ học tập nghiêm túc, kết hợp với việc làm bài tập theo sự hướng dẫn của gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh để đem lại kết quả như mong đợi. Đặc biệt là phần thi tự luận sẽ gây cho các em không ít khó khăn, vậy nên cần phải nắm vững những cấu trúc để viết đoạn văn, cách mở đầu đoạn, phát triển ý, kết thúc cùng với việc sử dụng chuẩn cấu trúc ngữ pháp và có sự lien kết giữa các câu. Đối với phần viết lại câu, gia sư sẽ cho các em làm thành thạo tất cả những dạng viết lại câu để tự tin trước khi bước vào phòng thi.

Trung tâm gia sư Đức Việt có những ưu điểm gì để tạo nên sự tin tưởng cho quý phụ huynh cũng như các em học sinh? Là một trung tâm gia sư lâu năm ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt và có sự tâm huyết đối với nghề sẽ làm hài lòng những phụ huynh khó tính nhất.

Gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh được tuyển chọn từ những trường phổ thông, đại học danh tiếng trên toàn thành phố, với kinh nghiệm luyện thi đại học, các em học sinh sẽ hoàn toàn mang tư tưởng tự tin trước kỳ thi bởi gia sư sẽ có những phương pháp hướng dẫn phù hợp để các em tiếp thu bài nhanh và hiệu quả nhất. Ba mẹ luôn là người thông thái để định hướng việc học tập cho con em mình, hãy tìm một gia sư tiếng anh để các em có được môi trường học tập thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình. Học tập tốt môn tiếng anh sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như sự thăng tiếng trong công việc sau này ở cả trong và ngoài nước. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, mong quý phụ huynh hãy liên hệ với Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :