Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Luyện Thi IELTS Tại Nhà

Gia Sư Luyện Thi IELTS Tại Nhà

Các bạn đang cần thi IELTS để du học? Hay định cư Canada, Úc,...Bạn đang gặp khó khăn chưa biết cách học để có kết quả cao trong kỳ thi để đạt mục tiêu. Gia sư luyện thi ielts tại nhà có nhiều kinh nghiệm và có chứng chỉ Ielts cao sẽ giúp các hoàn toàn đạt được mục tiêu. Hãy liên hệ với gia sư tiếng anh Đức Việt.

Tình trạng chung của người Việt hiện nay khi học tiếng Anh có thể khái quát thành các cấp độ sau:

- Dù đã học nhiều năm nhưng khi nhìn lại, bạn luôn phải học lại từ đầu với tiếng Anh cơ bản.

- Vững từ vựng, vững cấu trúc ngữ pháp nhưng khả năng vận dụng không có, thậm chí không thể nói được một câu câu tiếng Anh hoàn chỉnh hay viết một đoạn văn ngắn.

- Nhiều người cũng có thể thuộc nhóm nghe và hiểu được khi giao tiếp nhưng hoàn toàn bất lực khi diễn đạt, thể hiện cảm xúc ngay lúc đó.

Hãy tìm ngay cho bản thân một người đồng hành, một người chia sẻ đến bạn những hiểu biết, kinh nghiệm học Anh văn một cách nhiệt tình nhất. Đó là lời khuyên chân thành, là bí quyết để ôn luyện hiệu quả tiếng Anh. Đối với những người mới bắt đầu phần đọc IELTS, thực sự nhàm chán với những từ, cụm từ xa lạ thuộc lĩnh vực khác nhau, nhất là khi học một mình. Do đó, thiết lập một mối quan hệ học tập với ít nhất một người bạn là điều bạn nên làm. Học theo cách này sẽ giúp dần hoàn thiện về mặt lí thuyết khi các thành viên hỗ trợ nhau bồi dưỡng những lỗ hỏng kiến thức, các bạn có thể chia sẻ cho nhau ý tưởng giải bài tập, hơn nữa là việc nhìn nhận khuyết điểm của nhau để cùng sửa chữa. Bên cạnh đó, không khí sôi nổi, vui vẻ khi có người cùng bạn vượt qua những khó khăn mắc phải khi giải bài tập cũng có tác dụng khơi lại niềm hứng khởi, say mê học tập. Đặc biệt là trong quá trình thực hành nói và viết. Sẽ rất thú vị khi bạn đóng vai trò là vị giám khảo chất vấn bạn mình về những chủ đề ưa thích hàng ngày cùng người bạn tin cậy. Chắc chắn việc này sẽ thiết thực, đỡ nhàm chán hơn rất nhiều so với việc bạn tự thực hành nói một mình. Trao đổi bài viết để kiểm tra cho nhau cũng là một phương pháp hiệu quả không chỉ khắc phục lỗi bài viết của bản thân mà còn học hỏi được văn phong, cách sử dụng từ ngữ của nhau.

giasunhatrang_vn_gia_su_anh_vanjpg

Như một người bạn luôn mong muốn giúp mọi người đạt kết quả tốt hơn trong việc sử dụng tiếng Anh, đội ngũ gia sư luyện thi IELTS tại nhà trực thuộc trung tâm gia sư Đức Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu về uy tín và chất lượng. Đừng mãi đắm chìm trong hàng trăm, hàng chục trang web học tiếng Anh vì bạn sẽ “bội thực” với rất nhiều lời giải, những câu trả lời từ các nguồn khác nhau. Có rất nhiều lời giải, lời gợi ý cho cùng một vấn đề nhưng chính bạn lại không thể rút ra được kết luận cuối cùng, không thể tự mình tìm con đường đi đến phương pháp học IELTS hiệu quả nhất thì cũng vô ích.

Bạn có tinh thần học tập và quyết tâm cao độ để giành được số điểm cao trong kì thi IELTS nhưng gặp vấn đề trong việc tìm cho mình một người bạn tin cậy cùng nhau học tập, sửa lỗi. Bạn có từng nghĩ đến việc tìm một gia sư dạy kèm tại nhà không? Cùng bạn rèn luyện các kỹ năng, giải đáp mọi thắc mắc của bạn chính là nhiệm vụ của gia sư luyện thi IELTS tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu học anh văn để: tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh; thành công trong công việc, rút ngắn quá trình hội nhập quốc tế; cơ hội việc làm rộng mở, có chứng chỉ IELTS bạn sẽ dễ dàng xin việc với vị trí xứng đáng; thực hiện ước mơ du học, định cư cư ở nước ngoài thì cần thiết phải có sự giúp đỡ của đội ngũ gia sư luyện thi IELTS tại nhà.

Trung tâm gia sư tiếng anh Đức Việt hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh nói chung, của tấm bằng IELTS nói riêng trong cuộc sống hiện đại nên đội ngũ gia sư mong muốn được trở thành một người đồng hành cùng bạn vượt qua mọi áp lực để tự tin chinh phục những dự định trong tương lai. Hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.gia_su_duc_viet_66

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện  Bình Chánh.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt