Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Luyện Thi Tiếng Anh Lớp 9 Vào Lớp 10

Thứ ba, 24/10/2017, 03:21 GMT+7
711 lượt xem

Gia Sư Luyện Thi Tiếng Anh Lớp 9 Vào Lớp 10

Gia sư luyện thi tiếng Anh lớp 9 vào lớp 10 với trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm ôn luyện thi nhiều năm cho nhiều thế hệ học sinh, tự hào ôn luyện tốt nhất và chuẩn bị đầy đủ nhất kiến thức cho các bạn học sinh.

Đồng hành cùng đội ngũ gia sư chắc chắn sẽ sẽ giúp con em bạn có một kỳ thi thành công với điểm số cao, đạt được ước mơ học tập tại các trường chuyên nổi tiếng như THPT Lê Hồng Phong, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Gia Định,…hoặc những ngôi trường công chất lượng trên địa bàn thành phố.

Bước vào lớp 9 cũng là giai đoạn các bạn học sinh phải đối mặt với áp lực học tập, áp lực thi cử, đặc biệt là áp lực chọn trường sao cho phù hợp. Mỗi học sinh khi đã đặt quyết tâm thi vào một môi trường cấp 3 nhất định đều có những tiêu chuẩn của riêng mình. Có bạn cố gắng ôn thi chỉ đơn giản là vì muốn tiếp tục học tập, cũng có bạn vì ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại hay cũng có bạn vì chất lượng giảng dạy, chất lượng đầu ra của trường mà đặt mục tiêu thi vào…. Dù bạn đang cố gắng thi vào trường vì mục tiêu gì, đội ngũ gia sư luyện thi tiếng Anh lớp 9 vào lớp 10 sẽ luôn hỗ trợ bạn. Kỳ thi lớp 9 vào lớp 10 bên cạnh ý nghĩa phân loại năng lực học tập của người học mà đối với từng cá nhân học sinh, đây là kì thi quan trọng. Với vai trò là cánh cửa mở ra một không gian hoàn toàn mới của tri thức, của niềm tin và hi vọng. Nếu thành công ở giai đoạn này, bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sau đó. Do đó, đây còn là cánh cửa của một môi trường học tập mơ ước, là bước đệm quan trọng cho khát vọng học tập ở các giai đoạn tiếp theo.

Tiếng Anh là môn học chính yếu và đang được quan tâm đâu tư trong mọi giai đoạn học tập. Ôn luyện thi tiếng Anh lớp 9 vào lớp 10 là phần kiến thức khá đa dạng về cả từ vựng và ngữ pháp. Trong đó, trọng tâm là khả năng đọc hiểu (từ vựng) và các bài tập cụ thể có thể dưới dạng trắc nghiệm hoặc điền từ (về chia thì; chia động từ trong câu; câu với who, whom, which; sử dụng giới từ; cấu trúc so sánh hơn, so sánh nhất; quy tắc nhấn trọng âm; câu trực tiếp, câu gián tiếp,…). Có thể nói, với dạng đề thường ra trong các bộ đề thi tiếng Anh lớp 9 vào lớp 10 nhiều năm qua, kiến thức rất rộng, hầu như là tất cả những gì trong chương trình giáo dục THCS. Do đó, việc ôn luyện sớm nhằm chuẩn bị đầy đủ kiến thức tự tin hơn bước vào kỳ thi là điều cấp thiết. Gia sư luyện thi tiếng Anh lớp 9 vào lớp 10 trực thuộc trung tâm gia sư Đức Việt với các gia sư là những giáo viên hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường trung học danh tiếng, bên cạnh đó, các gia sư sinh viên của trung tâm đều là các sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ từ trường Đại học Ngoại thượng, Đại học Sư phạm, Đại học Sài Gòn,… Chúng tôi luôn tạo ra quá trình ôn luyện hiệu quả, tránh những áp lực không mong muốn, từ đó tạo ra tâm lý thoải mái, chủ động hơn trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi cũng luôn dựa vào năng lực học tiếng Anh của học sinh để có phương pháp ôn luyện phù hợp. Các gia sư luôn hiểu rằng việc ôn tập bằng cách giải đề và sửa chữa để kịp thời khắc phục sai lầm, khuyết điểm luôn mang lại hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, đối với những bạn có nền tảng tiếng Anh chưa tốt, phương pháp trên là “con dao hai lưỡi”. Đó là lí do chúng tôi chọn cách nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản cho người học cùng với những dạng bài tập đơn giản để làm quen trước khi bước vào giai đoạn giải đề.

Gia sư tiếng anh tự tin đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục mục tiêu quan trọng trong giai đoạn này. Với kinh nghiệm ôn luyện thi cho nhiều thế hệ học sinh lớp 9 vào lớp 10, trong nhiều năm qua chúng tôi tự hào được sự tin tưởng của nhiều qúy phụ huynh trong việc hỗ trợ nhiều học sinh đạt được mục tiêu được học tập tại các trường chuyên, trường công nổi tiếng về chất lượng.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5.

Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

Hotline: 09 03 60 50 88 – 09 02 30 50 78 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn – giasuducviet.vn – trungtamdaykem.net.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt