Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Gia sư tiếng anh cấp 3 có ảnh hưởng như thế nào đối với các em học sinh? Vì sao các em cần gia sư tại nhà giúp các học tốt môn học tiếng anh cấp 3.

- Chương trình tiếng anh lớp 10, lớp 11, lớp 12 có rất nhiều kiến thức về ngữ pháp và các em cần rất nhiều vôn từ vựng để có thể làm bài thi đạt kết quả cao nhất. Nhưng không phải em nào cũng học nắm vững ngữ pháp và có nhiều vốn từ vựng các em học sinh lớp dưới như khi học tiểu học các em thường tham gia học tại các trung tâm anh ngữ thường chú trọng cho việc học giao tiếp, cách phát âm nên nhiều em ngữ pháp còn hạn chế còn các kỳ thi quan trọng trên lớp thì chú trọng ngữ pháp nên các em thường gặp nhiều khó khăn.

- Đề thi đại học cũng rất nhiều kiến thức nên các em cần phải có một gia sư tiếng anh chuyên cấp 3 tại nhà hổ trợ giúp các em có thể nắm vững toàn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và giúp các em có vôn từ vựng nhiều hổ cho việc đọc hiểu và trả lời các câu hỏi trong đoạn văn.

Với đội ngũ gia sư tiếng anh cấp 3 hiện đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng tại TP.HCM và các trung tâm anh ngữ như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Trưng Vương, Gia Định, Phú Nhuận, Lương Thế Vinh, Anh Ngữ Thanh Niên, Hội Anh Văn Việt Mỹ, Hội Đồng Anh, ILA, Quốc Tế Á Châu, Việt Úc,...và các bạn sinh viên tại các trường đại học như Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Sài Gòn, Kinh Tế Luật,...sẽ giúp các em học tốt môn tiếng anh.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương Lầu 2.02 - Số 76 CMT8, Phường 6, Quận 3.
Địa chỉ: 134/11B Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP.HCM Chuyên Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà