Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Huyện Hóc Môn

Gia Sư Tiếng Anh Huyện Hóc Môn

Gia sư tiếng anh huyện Hóc Môn đang khai giảng nhiều khóa học chuyên sâu về bộ môn tiếng anh dành cho các em học sinh bồi dưỡng theo giáo trình trên lớp, nâng cao kiến thức để dự thi các chương trình tuyển sinh cuối cấp và luyện thi đại học.

Ngoài ra, trung tâm gia sư Đức Việt còn tổ chức các khóa học dành cho các bạn học viên có nhu cầu cần bổ trợ kiến thức tiếng anh cho những mục tiêu khác nhau. Các chương trình đào tạo tại trung tâm Đức Việt bao gồm:

+ Tiếng anh dành cho các em học sinh thiếu nhi từ 6 tuổi đến 11 tuổi gồm:

- Tiếng anh cho các bé vừa bắt đầu, giáo viên sẽ vừa hướng dẫn cho các em học bảng chữ cái vừa giảng dạy cho các em theo giáo trình Pre chuẩn bị vào lớp 1.

- Tiếng anh dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, giúp các em theo sát bài vở trên lớp đồng thời rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp tiếng anh căn bản phù hợp với lứa tuổi.

- Chương trình luyện thi các chứng chỉ anh văn thiếu nhi quốc tế theo chương trình Cambridge như: Starter, Mover, Flyer, KET, PET.

- Gia sư tiếng anh huyện Hóc Môn tổ chức khóa luyện thi tiếng anh tích hợp dành cho các bạn học sinh lớp 5 có năng lực tiếng anh tốt chuẩn bị dự thi tuyển sinh vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa.  

+ Tiếng anh dành cho các em học sinh từ 12 tuổi đến 15 tuổi:

- Lớp học tiếng anh chuyên về ngữ pháp dành cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Các em sẽ được luyện tập sử dụng thành thạo cấu trúc văn phạm sau đó sẽ được bồi dưỡng chương trình tiếng anh giao tiếp theo năng lực.

- Đối với các bạn học sinh đang học tập tại các trường Quốc tế song ngữ hoặc trường quốc tế 100% bằng tiếng anh sẽ được giáo viên truyền đạt theo chương trình giáo án của trường và tăng cường thêm kiến thức văn phạm vì đa số các em giỏi giao tiếp hơn là ngữ pháp.

- Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy các chương trình tiếng anh nâng cao dành cho các bạn trong đội tuyển thi học sinh giỏi anh văn cấp trường, cấp quận, cấp thành phố.

- Gia sư tiếng anh huyện Hóc Môn khai giảng các lớp học luyện thi tuyển sinh môn tiếng anh lớp 9 vào lớp 10 các trường công lập và các trường chuyên của TP.HCM.

+ Tiếng anh dành cho các em học sinh từ 16 tuổi đến 18 tuổi:

- Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng anh từ kiến thức căn bản đến nâng cao dành cho các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12.

- Chương trình ôn tập bồi dưỡng kiến thức cho các bạn học sinh đang học tập tại các trường thuộc top đầu của thành phố.

- Khóa luyện thi đại học môn tiếng anh chất lượng cao dành cho các em học sinh lớp 12, các bạn thí sinh tự do lựa chọn anh văn làm môn thi chính trong khối thi tuyển sinh.

Trung tâm gia sư Đức Việt thường xuyên khai giảng các lớp học anh văn ngắn hạn dành cho các anh chị học viên đi làm gồm có:

- Lớp học tiếng anh giao tiếp và ngữ pháp căn bản dành cho người mất gốc trong thời gian dài chưa sử dụng lại ngôn ngữ anh văn.

- Lớp dạy luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc tế dành cho các bạn học chuẩn bị nhập cư hoặc du học nước ngoài như: IELTS, TOEFL.

- Chương trình luyện thi chứng chỉ TOEIC cấp tốc trong thời gian 2 tháng đến 3 tháng dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc các anh chị đang công tác tại cơ quan hàng không.

- Lớp dạy anh văn dành cho người chuẩn bị kết hôn với người nước ngoài, hoặc có nhu cầu kinh doanh với đối tác nước ngoài.

Đội ngũ gia sư tiếng anh của trung tâm Đức Việt luôn đảm bảo mang đến cho các em học sinh và các bạn học viên những buổi học vô cùng thú vị, sinh động. Các gia sư đều có hệ thống giáo trình đa dạng thích hợ với mọi yêu cầu của học viên hy vọng sẽ hợp tác và hỗ trợ cho các bạn học viên đạt được những mục tiêu của mình.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt