Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Huyện Nhà Bè

Gia Sư Tiếng Anh Huyện Nhà Bè

Gia sư tiếng anh huyện Nhà Bè với nhiều dịch vụ giảng dạy chuyên ngành môn tiếng anh dành cho các bé thiếu nhi, các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, các bạn học viên cần trao dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh.

Các khóa học tại trung tâm bao gồm:

- Lớp dạy anh văn thiếu nhi cho các bé mầm non và các em học sinh tiểu học, chương trình đào tạo gồm: kỹ năng phát âm chuẩn, phát triển vốn từ mới và rèn luyện sử dụng cấu trúc ngữ pháp căn bản và luyện tập kỹ năng giao tiếp theo độ tuổi.

- Lớp dạy anh văn ngữ pháp từ lớp 6 đến lớp 9, các em học sinh nếu có năng lực anh văn tốt sẽ được giáo viên giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh để giúp các em nâng cao năng lực giao tiếp.

- Lớp dạy anh văn rèn luyện cấu trúc văn phạm cơ bản và nâng cao dành cho các em học sinh từ lớp 10 đến lớp lớp 12.

- Gia sư tiếng anh huyện Nhà Bè chuyên tổ chức các lớp dạy luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học chất lượng cao.

- Lớp luyện thi tiếng anh nâng cao theo chương trình thi tích hợp vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

- Khóa học luyện thi tuyển sinh môn anh văn lớp 10 vào các trường công lập top đầu, các trường chuyên của TP.HCM như: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa.

- Khóa luyện thi anh văn chương trình thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học chất lượng cao dài hạn và cấp tốc dành cho các em học sinh đang học lớp 12 hoặc thí sinh tự do.

Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình anh văn nâng cao dành cho các em học sinh trong đội tuyển thi học sinh giỏi anh văn cấp trường, cấp quận, cấp thành phố.

- Gia sư tiếng anh huyện Nhà Bè chuyên giảng dạy các chương trình anh văn dành cho các em học sinh đang học tập tại các trường quốc tế và du học sinh nước ngoài.

- Lớp bồi dưỡng về cấu trúc văn phạm theo giáo trình học tập trên lớp cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

- Lớp rèn luyện khả năng viết luận bằng anh văn dành cho các em học sinh chuyển đổi từ các trường Việt Nam hoặc quốc tế Việt Nam sang các trường 100% bằng anh văn.

- Chương trình luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc tế dành cho các em học sinh chuẩn bị du học nước ngoài như: IELTS, TOEFL, SAT, GMAT,…

Trung tâm gia sư Đức Việt còn khai giảng các khóa học bổ trợ chương trình anh văn dành cho các bạn học viên là người đi làm như:

- Chương trình anh văn giao tiếp kết hợp với luyện văn phạm, kỹ năng viết email dành cho các bạn học viên đang làm việc tại các công ty nước ngoài.

- Chương trình anh văn chuyên ngành dành cho các bạn đang làm việc trong các lĩnh vực kinh tế, ngân hàng, thương mại, xuất nhập khẩu, nhà hang khách sạn, du lịch, bất động sản,…

- Các khóa luyện thi cấp tốc các chứng chỉ anh văn quốc tế như IELTS, TOEFL dành cho các bạn có nhu cầu du học hoặc định cư tại các quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng anh trên thế giới.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư tiếng anh tại trung tâm Đức Việt chuyên giảng dạy chương trình anh văn dành cho người mất gốc hoặc thời gian dài không sử dụng tiếng anh giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp phương pháp học tập và những kiến thức đã học.

Trung tâm gia sư Đức Việt luôn tự hào về đội ngũ gia sư tiếng anh đạt chuẩn quốc tế sẽ đào tạo cho các em học sinh và các bạn học viên đạt được những thành tích học tập tốt môn tiếng anh trong tương lai.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Huyện Nhà Bè: Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt