Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 10

Tiếng Anh lớp 10 là nền tảng giúp các em có thể học tốt chương trình tiếng anh lớp 11, lớp 12 và luyện thi đại học. Với gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà uy tín tại TP.HCM sẽ mang lại một kết quả học tập cao trong năm học.

Chuyển sang một cấp bậc mới, chắc có lẽ học sinh gặp phải rất nhiều bỡ ngỡ cũng như lúng túng chưa biết phương pháp học tập như thế nào cho tốt. Việc học giờ đây dường như có chút căng thẳng hơn vì mục đích chính để phục vụ cho kỳ thi Đại học - một kỳ thi khiến rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh phải lo lắng. Vậy nên các em cần có những cách thức học tập riêng chứ không học dàn trải kiến thức như những năm học trước, đặc biệt đối với môn tiếng anh – môn học bắt buộc cho các kỳ thi tuyển. Một gia sư tiếng anh lớp 10 ngay từ khi các em mới bước chân vào bậc Trung học Phổ thông không chỉ giúp học sinh định hướng được cách thức học tập mà còn mang lại kết quả cao trong quá trình học.

Kiến thức tiếng anh lớp 10 khi mới bắt đầu gồm những phần các em đã được học từ những năm học trước. Gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà sẽ hệ thống, củng cố lại toàn bộ kiến thức cũ, những phần học sinh đang cảm thấy chưa nắm vững để xây dựng cho các em một nền tảng thật vững chắc trước khi bổ sung kiến thức mới. Thông qua quá trình củng cố, gia sư tiếng anh lớp 10 áp dụng một số bài tập nâng cao để tăng khả năng tư duy, không chỉ để phục vụ cho việc thi cử mà còn hướng các em tới mục đích cao hơn là tham gia vào đội tuyển học sinh giỏi môn tiếng anh qua mạng, hay cấp thành phố, cấp tỉnh.

gia_su_duc_viet_06_1

Kiến thức trọng tâm chủ yếutrong chương trình tiếng anh lớp 10 gồm những phần như mệnh đề if (if clause), mệnh đề quan hệ (relative clause), một số thìnhư hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, tương lai gần, tương lai ,.. bổ sung thêm một thì mới đó là quá khứ hoàn thành. Các bài học không chỉ đơn thuần ôn lại những dạng kiến thức mà học sinh đã học mà còn nâng cao thêm, có thêm nhiều cách dùng cũng như dấu hiệu nhận biết để các em hiểu sâu hơn vấn đề. Những bài tập khó liên quan đến dạng câu bị động (passive voice), công thức mặc dù (though, even though, although) hay cấu trúc mãi cho đến khi (It was not until...that) sẽ được tập trung hơn do đây là những kiến thức liên quan đến kỳ thi Đại học.

Bên cạnh phần ngữ pháp, gia sư tiếng anh lớp 10 còn bổ sung những từ vựng liên quan đến chủ đề (family từ) để các em nắm chắc, làm tốt phần bài tập chia dạng đúng của từ (word form). Trong quá trình học tập, học sinh sẽ được làm quen với đề thi Đại học, các em sẽ làm những phần kiến thức đã được học để hình dung được cấu trúc của một đề thi.

Để làm tốt được môn tiếng Anh trong các kỳ thi thì kỹ năng quan trọng nhất mà học sinh cần nắm vững có là kỹ năng đọc, thông thường phần đọc hiểu chiểm tới gần 40% trong một đề thi. Đây là phần khó nhất đối với học sinh do bài đọc thường là những bài khó, từ vựng liên quan đến chuyên ngành, đòi hỏi khả năng suy luận cũng như một số thủ thuật làm bài riêng để có hiệu quả tốt nhất. Vậy nên trong mỗi giờ học gia sư sẽ cho học sinh làm từ khoảng hai đến ba bài đọc để hình thành thói quen và có những phương pháp làm bài hiệu quả. Thông qua những bài đọc, một số lượng lớn từ mới và các cụm động từ liên quan cũng sẽ được ghi chú và giải thích giúp các em mở rộng vốn từ mới để áp dụng trong nhiều phần bài tập khác.

trung_tam_gia_su_hcm_38

Do sự đổi mới cấu trúc đề thi Đại học những năm gần đây còn có thêm cả phần viết, gây cho học sinh không ít khó khăn bởi trướcđây các em chỉ quen với việc học ngữ pháp, ít tiếp xúc với các bài viết. Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 10 sẽ hướng dẫn học sinh cấu trúc của một bài luận, những câu văn hay để ghi điểm, giúp các em làm quen dần với cách hành văn.Vậy nên việc luyện tập ngay từ lớp 10 sẽ mang lại hiệu quả cao.

Với những phương pháp học tập riêng phù hợp cho từng em học sinh, gia sư tiếng anh luôn tập trung vào kiến thức trọng tâm kết hợp với những bài tập nâng cao giúp các em đạt được số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi. Sau mỗi giờ học căng thẳng gia sư sẽ đưa ra những câu thành ngữ, tục ngữ bằng tiếng anh nhằm giải toả những mệt mỏi, tạo cảm hứng học tập cho học sinh đồng thời cũng là cách ôn tập kiến thức cho phần bài tập thành ngữ trong đề thi Đại học.

Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 10 tận tâm, nhiệt tình, có chuyên môn cao cùng phương pháp học sáng tạo sẽ giúp học sinh vượt qua nhữngáp lực, nỗi sợ trong các kỳ thi. Để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi Đại học, thì lớp 10 được gọi là thời điểm vàng cho các em bắt đầu học tập, rèn luyện và thử sức với những bộ đề thi. Sự lựa chọn đúng đắn của quý phụ huynh sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho con em mình.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP.HCM Chuyên Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt