Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11

Gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao luôn mang lại những kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.

- Đã từ rất lâu, Tiếng anh là môn học không còn xa lạ đối với mọi người. Là “ngôn ngữ của hội nhập”, hướng tới Thế Giới văn minh, một môi trường hiện đại, không ít người đã và đang trên con đường học hỏi, để biến nó thành ngôn ngữ thứ hai của mình.

- Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực trọng điểm của cả nước, phát triển đa dạng lĩnh vực và ngành nghề, hằng năm đóng góp đáng kể cho Ngân sách Nhà nước. Là chốn đô thị phồn hoa, tập trung lượng dân số đông, địa thế thuận lợi cho đầu tư phát triển kinh tế, du lịch, cùng mạng lưới công nghệ - kỹ thuật, giáo dục đạt chuẩn, việc giao lưu gắn với sự văn minh diễn ra không ngừng nghỉ. Song song với đó là việc Nhà nước ta tích cực kí kết các Điều ước quốc tế, tham gia các cuộc đàm phán, và có chính sách thúc đẩy thu hút thương nhân nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, với mục tiêu hợp tác, hòa bình và cùng hội nhập.

- Việt Nam là nước đang phát triển, nhiều cơ hội mở ra, tiếng anh được đầu tư mạnh, bởi đây là nút thắt khẳng định tầm tri thức nhân loại. Nắm bắt tình hình, không ít phụ huynh đã cho con em mình học tiếng anh ngay từ khi rất nhỏ, để tạo thói quen, không bị bỡ ngỡ, tập sự tự tin và bạo dạn khi nói chuyện với mọi người, đồng thời có nền móng cơ bản khi học: tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông, đại học...trong đó, tiếng anh lớp 11, được chú trọng  mạnh nhất, bởi đây là thời điểm trung gian của việc lĩnh hội kiến thức, các bạn học sinh đang thực hiện một bước đi cấp tốc, trau dồi hết khả năng để có thể tiến tới lớp 12- thời điểm ôn tập và bước vào cuộc thi đại học sau 12 năm đèn sách vất vả. Là giai đoạn căng thẳng, khi khối lượng kiến thức đè nặng trên tất cả các bộ môn, nên việc chuyên sâu để học tiếng anh là việc khó khăn. Khả năng phân tán, dẫn tới học tập không hiệu quả, ảnh hưởng tới chất lượng, trong khi tiếng anh là môn học cần được trau dồi và ôn luyện mang tính chất thường xuyên liên tục, việc ngắt quãng mạch tư duy sẽ là điều kiện bất lợi, kiến thức không đủ, sẽ là lỗ hổng lớn, tốn thời gian cho việc khắc phục. Hệ quả điểm số không được như ý muốn. Gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà là một sự lựa chọn hợp lý để giúp con em các bạn có thể học tốt hơn.

gia_su_duc_viet_06_1

- Vốn là một bộ môn không quá khó, nhưng nó lại là rào cản của không ít người, và bộ phận chính lại nằm ở các bạn học sinh. Lý thuyết nhiều và không ngừng cập nhật, nhưng thời gian trên lớp sẽ là không đủ đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi người. Kiến thức đã học dưới cùng một môi trường, nhưng việc áp dụng vào thực tiễn và tái tạo ra cái mới thì có ít người làm được. Tâm thế thu động sẽ đưa bạn vào chốn tự ti, không dám thể hiện mình.

Quan sát và đánh giá toàn diện, chúng ta sẽ nhìn rõ một thực trạng: các bạn học sinh ở các vùng nông thôn thường có khả  năng tiếng anh thua xa các bạn thành phố, bởi một lý do là điều kiện kinh tế còn lạc hậu, không có môi trường tốt cho việc giảng dạy và học tập. Điều đó, khẳng định “môi trường và phương pháp tốt” luôn là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng và ảnh hưởng tới thành cồng. Đặc biệt, Tại thành phố Hồ Chí Minh, tiếng anh không còn  gì xa lạ, việc cập nhật nhanh chóng nhất là phương châm được đặt ra.

Cùng với việc học tại trường, thì dịch vụ gia sư tiếng anh lớp 11 dạy kèm tại nhà rất quen thuộc đối với mọi người, bởi đây là hình thức học tập đạt hiệu quả tốt nhất khi:

- “Một kèm một”- giải quyết mọi thắc mắc ngay lập tức và nhanh chóng nhất.

- Tâm lý học tập thoải mái ngay tại gia đình.

- Lịch học có thể sắp xếp linh hoạt.

- Ôn tập, tổng hợp kiến thức và phối hợp kỹ năng giải đề.

Việc tìm được gia sư dạy kèm không khó, tuy nhiên để tìm được người có khả năng và trình độ tốt là việc không phải dễ dàng khi mạng lưới  trung tâm gia sư rất lớn, trải rộng trên địa bàn. Tuy nhiên, với “Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả”cùng bề bày kinh nghiệm, trung tâm gia sư Đức Việt đã tạo lập và phát triển nhiều năm qua, thông qua việc tìm kiếm, sàng lọc chất lượng giáo viên kỹ càng, có chuyên môn và trình độ đạt chuẩn. Chúng tôi đã giúp cho nhiều học sinh cải thiện việc học tập, rèn luyện tri thức- bao gồm các bạn học sinh lớp 11 ở khắp mọi nơi, nhiều bạn đã đứng đầu các cuộc thi học sinh giỏi các cấp và đã đạt chất lượng tốt trong kì thi đại học.

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tiếng Anh Đức Việt- Gia sư tiếng anh lớp 11, để được tư vấn, học tập nhanh chóng, hiệu quả, vươn tới mục tiêu và gặt hái nhiều thành công.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt