Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 2

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 2

Với đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 2 giỏi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hiện đang giảng dạy tại các trường học tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo viên tại các trung tâm anh ngữ, giảng viên tại các trường đại học luôn xây dựng phương pháp học phù hợp với từng khả năng và năng lực của các em học sinh.

- Lớp 2 là bước đi tiếp theo trên con đường học vấn của học sinh tiểu học. Có thể nói nếu như lớp 1 là sự nhào nặn những kiến thức cơ bản, những bài học đầu tiên, cho các em một cái nhìn bao quát về những kiến thức mình sẽ học thì lớp 2 là sự tiếp nối, trên cơ sở các mảng kiến thức nền tảng mà các em đã có để hệ thống lại kiến thức nhưng sẽ phát triển lên một bước mới đồng thời sẽ cho các bé làm quen với những bài học tiếp theo.

- Như chúng ta đã biết để học tiếng anh tốt đòi hỏi một quá trình đào tạo lâu dài bài bản. Vì vậy, việc học tiếng ngay từ những ngày đầu tiểu học sẽ mang lại cho các em những lợi ích rất tích cực, giúp các em có cơ hội làm quen, tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng anh sớm hơn.

- Do đây là lứa tuổi mà các em chưa có những suy nghĩ thật sâu sắc, chưa biết  mình học để làm gì? Học như thế nào cho hiệu quả? và tiếng anh có tầm quan trọng như thế nào đối với tương lai của các bé? Lứa tuổi còn nhiều tinh nghịch, ngây thơ, hồn nhiên dễ giận dỗi, dễ nhạy cảm với mọi vấn đề trong cuộc sống như các em chỉ có thể phát triển tốt khi được đặt trong sự giáo dục, dìu dắt đúng cách. Phụ huynh là những người đầu tiên và theo suốt chặng đường học vấn của các em, Tuy nhiên, khi cuộc sống đầy bộn bề những nổi lo toan về công việc từ nhà đến công ty, không nhiều thời gian để giảng dạy con cái thì thời gian để dành cho con cái thật sự không nhiều vì lẽ đó để cân bằng giữa việc nhà và việc ngoài xã hội, cân bằng giữa việc giảng dạy con cái và công việc thiết nghĩ việc tìm cho con một gia sư tiếng anh lớp 2 tại nhà là điều quý phụ huynh nên làm.

gia_su_quan2

- Gia sư Đức Việt là trung tâm đã có nhiều kinh nghiệm và tạo được trong sự tin tưởng của  phụ huynh học sinh về độ tin cậy sau bao năm qua về trình độ giảng dạy về cách thức truyền đạt kiến thức đến các em. Với việc có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài giảng dạy các bé lớp 2, hiểu được tâm lý trẻ nhỏ, hiểu được các em cần gì và điều gì là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ cộng với việc đưa ra mô hình giảng dạy gắn liền với kiến thức mà Bộ giáo dục đặt ra tiêu chuẩn cho học sinh lớp 2, hứa hẹn sẽ mang lại cho các em những kiến thức quan trọng và cần thiết nhất đối với quá trình học tập của trẻ:
1. Mục tiêu trung tâm hướng đến:
- Giúp các bé hệ thống lại lần nữa những gì đã học ở lớp 1, qua đó có giải pháp phục những điểm còn yếu mà các bé mắc phải, qua đó tiếp tục cho các bé làm quen với những bài học cơ bản mới trên cơ sở nền của lớp 1. Trung tâm chúng tôi không chỉ giúp các bé có được kiến thức nền tảng mà qua đó chúng tôi còn muốn rèn luyện cho các em một vài kỹ năng quan trọng khác như kỹ năng học tập, giao tiếp, vui chơi trong môi trường tập thể, tạo cho các em niềm yêu thích tiếng anh, đẩy cảm giác rụt rè, e sợ, nhút nhác khi học tiếng anh của các em ra xa. Qua đó giúp các em trở nên yêu thích có hứng thú học tiếng anh hơn.

2. Những phương pháp gia sư tiếng anh lớp 2 sẽ áp dụng:

- Học mà chơi, chơi mà học: Đây là điều thật sự rất cần áp dụng với những bé tuổi lên 7 lên 8, qua các trò chơi sinh động, hấp dẫn như xếp hình, giải ô chữ tiếng anh, học tiếng anh qua bài hát. Bên cạnh đó trung tâm khuyến khích sự sáng tạo ham học hỏi của các bé qua các trò chơi trí tuệ, kể chuyện cổ tích cho bé nghe bằng tiếng anh đơn giản.

gia_su_nha_1

- Tạo cho các bé môi trường học tập vui chơi mang đậm màu sắc tiếng anh như dán nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh kèm phụ đề tiếng anh, thường xuyên mở các bản nhạc tiếng anh,..

- Một điều quan trọng là chúng tôi sẽ không giảng dạy những kiến thức ở đâu xa xôi mà sẽ gắn liền với sách giáo khoa, với những gì Bộ giáo dục đã biên soạn sẵn để dạy các bé. Bởi đây chính là những kiến thức đã đạt tiêu chuẩn cho học sinh lớp 2 mà Bộ Giáo Dục đã đưa ra.

Và còn rất nhiều phương pháp nữa để giúp trẻ có cái nhìn tích cực hơn về tiếng anh qua đó khơi dậy trong các bé niềm yêu thích, nhu cầu ham học hỏi môn học này để không chỉ phục vụ tốt nhất cho việc học tập mà còn làm nền tảng cho các em tiến xa hơn trên con đường học vấn sau này và xa hơn nữa là con đường đời trong tương lai.

Hãy để gia sư tiếng anh lớp 2 giúp bạn khắc phục được những vướng bận về thời gian và đồng thời trang bị cho con bạn một nền tảng kiến thức và những kỹ năng quan trọng.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP.HCM Chuyên Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt