Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 3

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 3

Với đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 3 do giáo viên và sinh viên giỏi chuyên ngành tiếng anh đảm nhận với phương pháp giảng dạy mới theo chuẩn bộ giáo dục mang lại một kết quả tốt cho các bé khi tham gia học tiếng anh với gia sư tại nhà.

- Trong thời kỳ kinh tế hội nhập và phát triển như ngày nay thì việc học luôn là mục tiêu được ưu tiên đặt lên hàng đầu của quý phụ huynh và các em học sinh. Không chỉ chú trọng vào những môn văn hoá mà các bậc cha mẹ còn muốn tiếp cận với nhiều ngôn ngữ khác. Nắm bắt được xu thế thời đại trung tâm đã tập trung đội ngũ gia sư tiếng anh chuyên nghiệp để giảng dạy cho các bé ngay từ bậc tiểu học.

- Các bé học sinh lớp 3 có tâm lí hiếu động, thích học hỏi, khám phá những điều mới lạ nên gia sư sẽ đưa ra phương pháp học tập vừa học vừa chơi để tạo sự hứng thú trong quá trình học. Chương trình tiếng anh lớp 3 rất phong phú và đa dạng, các bé có thể học theo từng loại sách như Let’s go, Family and Friends, Let’s Learn English bộ tài liệu tiếng anh Cambridge Starters, Movers, Flyers,… Bên cạnh đó một số bé học theo chương trình quốc tế theo hệ song ngữ Anh - Việt thì việc học tiếng anh là vô cùng cần thiết.

trung_tam_gia_su_hcm_94

Gia sư tiếng anh lớp 3 sẽ rèn luyện cho các bé làm quen với 4 kỹ năng của Tiếng Anh đó là Nghe – Nói – Đọc - Viết ngay từ khi mới bắt đầu học để các em hình thành được phản xạ khi giao tiếp bằng ngôn ngữ khác. Những câu chuyện ngắn bằng tiếng anh hay những bài hát vui nhộn sẽ khiến các em nhẩm theo lời bài hát giúp tăng khả năng nghe nói. Bài học tiếng anh sẽ được chia ra theo từng chủ đề và mỗi chủ đề sẽ có những từ vựng và mẫu câu hỏi liên quan để các em dễ dàng theo dõi và học tập. Điển hình sách tiếng anh Let’s go dành cho lớp 3 sẽ được chia ra làm 8 bài học gồm nhiều chủ để như trường học, thể thao, hoạt động ngoài trời,… Sách có nhiều hình ảnh màu sắc cùng những đoạn đối thoại nhỏ giúp các em hình dung được cách giao tiếp bằng tiếng anh. Sau mối bài học gia sư tiếng anh thường đưa ra những trò chơi nhỏ để các em củng cố lại từ vựng cũng như kiến thức vừa học. Việc kết hợp làm bài tập thêm trong sách bài tập cũng sẽ giúp học sinh ghi nhớ và sử dụng thành thạo hơn.

- Hiểu được trở ngại khó khăn nhất đối với các bé tiểu học khi học tiếng anh là phần phát âm do các bé mới bước vào lớp 3 nên khả năng nghe nói chưa được lưu loát, trôi chảy. Do đó, gia sư tiếng anh lớp 3 đã đưa ra những biện pháp riêng để giúp các em khắc phục điều đó, sử dụng file nghe Audio đính kèm với sách cùng với sự hướng dẫn tận tình, từng bước rõ ràng, cụ thể các bé được luyện nghe theo từng chủ đề. Xoáy sâu trọng tâm vào phần phát âm để các em quen dần với những âm tiết tiếng anh, cũng như giọng điệu và cách sử dụng từ của người bản ngữ. Qua đó, khi được nói chuyện bằng tiếng anh, học sinh phát âm chuẩn, có giọng điệu rõ ràng và trôi chảy hơn. 

gia_su_nha_1

Hơn nữa gia sư sẽ chủ động trò chuyện với các bé bằng một số mẫu câu tiếng anh đơn giản liên quan đến bài học để học sinh vận dụng được ngay sau mỗi bài học và chỉnh sửa kịp thời nếu có sai sót. Như vậy, các em sẽ trở nên mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng ngôn ngữ khác mà không phải tiếng mẹ đẻ với những người xung quanh. 

Học tiếng anh ngay từ bây giờ mang lại nhiều lợi ích cho các em mai sau, có được kiến thức nền tảng cơ bản học sinh sẽ không phải bỡ ngỡ với chương trình tiếng anh mà các em phải học khi bước vào bậc trung học cơ sở. Hơn nữa khả năng nghe nói cũng tiến bộ hơn so với những học sinh chưa từng được tiếp cận với tiếng anh trước đó. Hiện nay Bộ giáo dục cũng đang xem xét để đưa môn tiếng anh là môn học bắt buộc và là ngôn ngữ thứ hai của nước ta, các chương trình học bằng tiếng anh ngày càng được mở rộng điển hình như việc học toán bằng tiếng anh ở một số trường học,…

Quý phụ huynh cần cho con em mình được làm quen, học tiếng anh ngay từ bây giờ khi nhìn thấy được tầm quan trọng của môn tiếng anh. Hiểu được tâm lí phụ huynh luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho con em mình nên trung tâm đã đào tạo đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 3 chất lượng giảng dạy tốt, mang lại hiệu quả cũng như sự hứng thú học tập đối với các em học sinh ngay từ lúc bắt đầu học. Sự thành công của các bé là niềm hân hạnh của các gia sư tiếng anh tại trung tâm Gia Sư Đức Việt.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP.HCM Chuyên Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt