Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 5

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 5

Bạn muốn con em bạn cải thiện tiếng anh ngay từ khi học tiểu học với gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 5 tại nhà sẽ có những giải pháp phù hợp cho các bé. Đội ngũ gia sư tiếng anh có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Trong thế kỉ 21, khi mà nền kinh tế đang ngày càng phát triển bền vững và Việt Nam đang dần tiến vào những hiệp định lớn mang tầm quốc tế. Hơn nữa tiếng anh còn là tiếng nói chung của toàn nhân loại thì việc học tiếng anh bây giờ là điều bắt buộc. Và thời điểm thích hợp nhất để học tiếng anh hiệu quả là ngay từ khi các em còn học tiểu học, đặc biệt vào năm cuối cấp.

Không giống như bậc tiểu học tiếng anh có thể là môn tự chọn để các bé làm quen, học tập sau những giờ học căng thẳng. Khi bước vào bậc trung học cơ sở và phổ thông thì đây là một môn học bắt buộc quyết định đến sự nghiệp và tương lai của các bé sau này. Hơn thế nữa, ngày nay có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài đầu tư trực tiếp vào Việt Nam để phát triển kinh tế, mọi người sẽ phải làm việc với người bản ngữ vậy nên nếu không biết anh thì đây quả thật là một bất lợi lớn, ảnh hưởng tới công việc. Nhìn nhận được tầm quan trọng và thiết yếu của bộ môn tiếng anh, quý phụ huynh nên tìm cho con em mình một gia sư tiếng anh lớp 5 tại nhà trước khi các em chuẩn bị bước sang môi trường học tập mới cấp 2.

giasudayly

Kiến thức tiếng anh lớp 5 không chỉ đơn thuần là những từ vựng đơn giản như các em được học ở lớp dưới, mà bên cạnh đó còn nâng cao hơn phần đặt câu hỏi hay những đoạn hội thoại dài hơn, từ vựng cũng khó hơn. Các bé sẽ được làm quen với nhiều câu hỏi khác nhau liên quan tới sở thích, bạn bè, trường lớp qua đó kỹ năng đặt câu hỏi cũng sẽ được trau dồi. Bên cạnh đó gia sư tiếng anh còn cho các em luyện tập kỹ năng nghe thông qua những video clip, phương pháp học này cũng giúp các bé cảm thấy thoải mái hơn trong việc học cũng giúp tăng khả năng ghi nhớ từ ngữ mà không cần phải viết ra giấy một cách nhàm chán. Sau khi xem gia sư sẽ chủ động đưa ra những câu hỏi đế học sinh trả lời, để xem khả năng nghe của các em ở mức độ nào rồi từ từ điều chỉnh.

Ngoài kỹ năng nghe thì gia sư tiếng anh lớp 5 cũng rèn luyện cho các bé ở cả 3 kỹ năng còn lại đó là đọc - viết – nói. Sau khi học mỗi chủ đề, học sinh sẽ viết một đoạn văn ngắn khoảng 5 -7 câu mà trong đó có sử dụng những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã được học, hình thức này giúp các em củng cố lại kiến thức cũng như hình thành thói quen viết bài luận bằng tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ. Các bé được đọc những đoạn văn ngắn, đơn giản trong suốt quá trình học, sau đó sẽ trả lời câu hỏi. Gia sư tiếng anh sẽ dạy cho học sinh đầy đủ kiến thức, có cấu trúc hoàn chỉnh như một bài thi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em nếu muốn thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ.

Sau những giờ học thì gia sư sẽ đưa ra những trò chơi, hoặc những chủ đề kích thích khả năng nói của các bé tạo thói quen tự tin cũng như điều chỉnh giọng điệu, cách phát âm của các em thật chuẩn khi giao tiếp bằng tiếng anh.

gia_su_nha

Học tiếng anh lớp 5 còn giúp các em có một nền tảng cơ bản vững chắc, là bước đệm để học tập tốt khi phải học tiếng anh ở những lớp trên. Điều quan trọng, một số học sinh muốn thi tuyển vào trường cấp 2 danh tiếng thì việc thi tiếng anh đầu vào là một điều không thể thiếu, vậy nên học tiếng anh ngay từ bây giờ mang lại cho các em rất nhiều lợi ích.

Quý phụ huynh nên xem xét để tạo những điều kiện tốt nhất cho con em mình phát triển một cách toàn diện, không chỉ về mặt văn hoá, thể thao mà còn ở cả ngôn ngữ. Biết càng nhiều ngôn ngữ, thì càng mang lại nhiều lợi thế nhất là khi chúng ta đang sống trong khu vực đa văn hoá như thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm gia sư Tiếng Anh Đức Việt có một đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 5 chuyên giảng dạy tiếng anh từ khắp các trường học danh tiếng trên toàn thành phố và các bạn sinh viên giỏi chuyên ngành tiếng anh từ các trường đại học danh tiếng. Với mục tiêu đào tạo các bé thành những nhân tài của đất nước với cách giảng dạy tận tâm, nhiệt tình cùng với chuyên môn cao. Quý phụ huynh hoàn toàn hài lòng với dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt