Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6

Làm sao các bạn có thể tuyển được gia sư tiếng anh lớp 6 chuyên môn giỏi và có trách nhiệm trong việc giảng dạy cho các em lớp 6 học tiếng anh tại nhà. Với Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt luôn kiểm tra về chất lượng và chuyên môn của giáo viên và sinh viên trước khi bố trí để dạy cho các em. Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với trung tâm gia sư chúng tôi.

- Đất nước chuyển mình mạnh mẽ, Thế Giới theo xu hướng hội nhập, quá trình đầu tư, phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa- xã hội diễn ra với tốc độ nhanh...đòi hỏi mỗi người phải tự trang bị cho mình hành trang tri thức, sự am hiểu mọi lĩnh vực, để cùng hòa chung vào nhịp thở của thời đại.

- Để làm được điều đó, ngôn ngữ luôn là sự lựa chọn hàng đầu, bởi đây là bước đầu của sự giao thoa, là cửa ngỏ của văn minh, gắn chặt với quá trình công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước. Trong đó, tiếng anh luôn là sự ưu tiên hàng đầu- sự lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt. Bởi, tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu. Theo số liệu thống kê gần nhất, thì đây đang là ngôn ngữ chính của gần 54 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau, anh văn đang là loại ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên Thê Giới chỉ sau Trung Quốc và Tây Ban Nha. Và Việt Nam, cũng là Quốc gia đang bước chân theo thời đại, sử dụng tiếng anh cho sự phát triển, phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, từ kinh tế, văn hóa, xã hội cho tới giáo dục.

trung_tam_gia_su_hcm_94

Gia sư tiếng anh lớp 6 luôn là giải pháp hoàn hảo giúp các em có thể học giỏi kiến thức trường lớp và có khả năng giao tiếp tốt.

- Len lỏi đi vào cuộc sống, tiếng anh thực sự cần thiết, bởi thiếu nó thì cơ hội bạn được đi du học ở những nước Châu Âu thực sự khó khăn. Những bản hợp đồng với đối tác nước ngoài khó mà ký kết, ...anh văn là chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học trong cả nước, là cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đi công tác ở các nước, mức lương đáng mơ ước của nhiều người và khẳng định mình trong xã hội.Là lý do mở ra nhiều hướng đi trong sự nghiệp, để tự tin trong cuộc sống, cũng như thật năng động và sáng tạo thì phải tích lũy cho mình vốn tiếng anh ngay từ rất sớm, với những kỹ năng nge, nói, đọc, viết thành thạo. Muốn làm được phải có sự mài giũa, tích lũy bài bản thông qua sự nghiên cứu, tìm tòi, ôn tập, rèn luyện.

- Như chúng ta đã biết, bắt đầu từ lớp 6 thì chương trình đào tạo có rất nhiều khác biệt cho học sinh, ở tất cả các bộ môn khác nhau, phải có sự thay đổi từ cách tư duy, cách làm bài cho tới sự nhận thức và đánh giá vấn đề. Và tiếng anh cũng là một trong số đó.

 - Là sự chuyển đổi giữa hai cấp học, các em sẽ nhất định bỡ ngỡ trong cách tiếp cận phương pháp học tập mới, bởi tiếng anh ở tiểu học chỉ mang tính chất làm quen, phát triển  kỹ năng phản xạ và giao tiếp là chủ yếu, thì bắt đầu từ lớp 6- cấp trung học, bên cạnh việc phát triển kỹ năng nghe, nói thì các em còn phải học các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh, đọc viết thành thạo, thông qua các thì trong tiếng anh như: hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, tương lai đơn, hiện tại hoàn thành...không giống như các bộ môn khác, tiếng anh cần sự kết hợp hài hòa giữa các kỹ năng, vận dụng linh hoạt công thức ngữ pháp, nhận biết dấu hiệu để chia động từ, viết lại câu, đọc hiểu đoạn văn và trả lời câu hỏi...Tiếng anh có muôn hình, muôn vẻ, một từ có rất nhiều nghĩa và cách sử dụng khác nhau. Đòi hỏi các bạn học sinh phải có sự nỗ lực và kiên trì. Tuy nhiên, ở lứa tuổi này, tâm lý còn non nớt, việc thay đổi cách học và dạy rất dễ làm các em không thể nắm bắt kịp kiến thức, dẫn tới mất căn bản, gây ra tư tưởng chán nản, ghét học tiếng anh, điểm số sẽ đi xuống, gây căng thẳng cho các bạn học sinh và cả những bậc làm cha, làm mẹ. Chính vì vậy một hướng đi tốt luôn là một lựa chọn tối ưu. Vậy, làm sao để có một phương pháp tốt nhất? Đơn giản thôi, hãy lựa chọn những người có kinh nghiệm, có cách chỉ dẫn, nắm bắt tâm lý và giải quyết vấn đề. Gia sư tiếng anh lớp 6 tại trung tâm gia sư Tiếng Anh Đức Việt luôn sẵn sàng hổ trợ và nâng cao kiến thức tiếng anh cho các em.

gia_su_duc_viet_60

- Đứng trước thực trạng này, không ít phụ huynh đã và đang rất lo lắng cho con em của mình về việc lựa chọn trường lớp. Bởi, hiện nay hệ thống giáo dục rất phát triển, trường lớp mở  ra khắp nơi, nhưng chất lượng thì không phải nơi nào cũng tốt.

- Bạn đừng quá căng thẳng, Trung tâm gia sư Tiếng Anh Đức Việt của chúng tôi, đã có bề dày trong quá trình giảng dạy trong nhiều năm qua, khẳng định được chỗ đứng của mình trên chặng đường phát triển. Với tiêu chí “Uy tín- Chất lượng- Hiệu quả”, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều các bạn học sinh vượt qua được “rào cản ngôn ngữ” của bản thân mình, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

- Là dịch vụ giảng dạy tại nhà- mô hình giảng dạy mới, thầy trò tương tác không giới hạn, trao đổi thoải mái, không bị cản trở bởi sự ngại ngùng, chi phí phải chăng, hợp lý, và phụ huynh yên tâm vì có thể kiểm soát được con em mình. Đến với gia sư tiếng anh lớp 6 chúng tôi, các bạn học sinh sẽ được ôn tập một cách bài bản, có cảm hứng học tập, học lý thuyết, giải bài tập, phát âm chuẩn, đọc hiểu, nắm bắt vấn đề nhanh nhất và đặc biệt nhớ sâu và vận dụng linh hoạt.

Với đội ngũ giảng viên, sinh viên được quy tụ từ nhiều trường lớp đào tạo đặc biệt, có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều thế hệ học sinh, lòng nhiệt tình, tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn tự tin về trình độ chuyên môn và khả năng truyền thụ kiến thức của mình.

Trung tâm gia sư Đức Việt luôn tự hào là đơn vị đi đầu về lĩnh vực gia sư tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và dịch vụ giảng dạy tốt nhất uy tín nhất tại TP.HCM.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :