Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7

Vậy chương trình anh văn 7 sẽ có những phần nào? Nó có gì khác so với lớp 6 hay không? Và học như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Đây là những câu hỏi mà không chỉ những em học sinh mà ngay cả những bậc phụ huynh muốn tìm một câu trả lời. Với gia sư tiếng anh lớp 7 sẽ giúp các giải quyết những câu hỏi này.

Trải qua những năm tiểu học và sự khởi đầu THCS ở lớp 6 dù ít dù nhiều học sinh cũng đã tự xây dựng nên cho mình những nền tảng kiến thức cơ bản nhất ở môn Tiếng anh. Nếu lớp 6 là năm đầu tiên của bậc THCS nơi các em được làm quen, được trang bị cho những kiến thức nền tảng thì lớp 7 là thang bậc thứ hai sẽ đào tạo cho các em vốn tiếng anh tiếp theo trên cơ sở những gì đã được học tuy nhiên sẽ trên một bước mới hơn.

Chương trình tiếng Anh 7 trải dài trên các mảng kiến thức về các mảng ngữ pháp gia sư tiếng anh lớp 7 giới thiệu một vài chi tiết cơ bản như:

1.Dấu hiệu nhận biết và cách dùng các thì như: Thì hiện tại đơn (Present simple tense), Thì hiện tại tiếp diễn (Present progressive tense), Hiện tại tiếp diễn (Present continuous), thì quá khứ đơn ( Past Simple), thì tương lai đơn (the future simple tense).

2.Used to; be/ get used to.

3.Comparative of nouns (so sánh danh từ)

4.Modal verb (trạng từ tình thái): can, should, much, ought to, have to, may, might.

5.Adjectives and Adverbs (Tính từ và trạng từ).

6.Compound adjectives (tính từ ghép).

7.Cách dùng either, neither, so, too,..

8.Sử dụng mạo từ a, an, the.

9.Câu so sánh: so sánh hơn, so sánh nhất.

10.Question word: who, what, which, whose, when, where, why.

11.Adverb of frequence (trạng từ chỉ tần suất).

12.Making suggestions (Đưa ra lời đề nghị):

-What about/ How about/ + verb _ing/ noun?

-Let’s + verb (bare inf)

-Why don’t we/ you + verb?

-Why not + verb?

-Shall we + verb?

13.Imperative sentences (câu mệnh lệnh)

14.Exclamatory sentences (câu cảm thán)

gia_su_duc_viet_08_1

Các chủ đề từ vựng về từng bài học qua các chủ đề: Back to School, Personal Information, At home, At School, Work and Play, The World of work, Activities,..

Những sự liệt kê trên chính là nội dung mà các em sau khi xong tiếng anh lớp 7 các em phải nắm được.

Trên cơ sở nền các mảng kiến thức chủ yếu và cơ bản trên,gia sư tiếng anh lớp 7 sẽ tạo ra một mô hình giảng dạy hợp lý và hiệu quả nhất cho các em, chúng tôi xin được điểm qua một vài phương pháp trung tâm tiếng anh Đức Việt sẽ áp dụng như:
1.Trước khi đi vào những kiến thức mới ở lớp 7, chúng tôi sẽ củng cố và hệ thống lại một lần nữa những bài học các em đã được làm quen ở lớp 6 để các em có thể hình dung và nhớ lại được một phần kiến thức mình đã từng được học.

2.Trong quá trình giảng dạy sẽ tập trung bổ sung cho chúng em những kiến thức quan trọng trong chương trình anh văn 7 kết hợp với bổ sung cho các em những kiến thức mới có liên quan, những trường hợp ngoại lệ của ngữ pháp,..

3.Lập nên một hệ thống từ vựng theo từng chủ đề để các em dễ học và tiếp cận tốt hơn với vốn từ vựng phong phú trong chương trình.

4.Thường xuyên cho các em kiểm tra sau khi đã học lý thuyết để tăng cường khả năng nhớ bài và giúp các em dễ vận dụng những kiến thức mới vào từng bài học cụ thể hơn để giúp kiến thức không bị loãng.

gia_su_nha_1

Có rất nhiều cách để dạy và học tiếng anh hiệu quả, thời đại ngày này những trung tâm anh ngữ mọc lên rất nhiều nhưng vấn đề về tài chính thật sự không hề nhỏ, phương tiện đi lại khó khăn, vấn đề thời gian cũng là một trong những trở ngại lớn đối với việc học anh văn của các em. Gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà với đội ngũ giáo viên có chất lượng, vời dàn sinh viên đến từ các trường Đại học lớn như Đại học Ngoại thương, ĐH Ngân hàng, ĐH. Bách Khoa, ĐH Sư Phạm TP.HCM, ĐH KHXH & NV,... và giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường đại học, trường trung học phổ thông, THCS, Tiểu Học và các trung tâm anh ngữ uy tín nhất tại TP.HCM,… có kinh nghiệm giảng dạy trong thời gian dài cùng với đó là sự nhiệt tình, tận tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho các em sự lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi có thể. Không chỉ mang đến cho học sinh những nền tảng kiến thức vững chắc, phục vụ tốt cho học tập và thi cử mà còn khơi dậy trong các em tình yêu với ngôn ngữ thứ hai, bỏ đi cảm giác sợ hãi, e dè, giúp các em hứng thú và làm cho môn anh văn trở thành một trong những môn học bổ ích và đầy lý thú.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương Lầu 2.02 - Số 76 CMT8, Phường 6, Quận 3.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM       


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :