Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9

Lớp 9 vô cùng quan trọng đối với các em vì đây là giai đoạn các em chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng nên việc chọn một gia sư tiếng anh lớp 9 dạy kèm tại nhà là hết sức cần thiết. Với đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 9 có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi lớp 9 lên lớp 10 chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin cho các em trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.

Là bước đệm cuối cùng để chuyển sang một cấp bậc tiếp theo trên chặng đường học vấn, những kiến thức ở lớp 9 đóng vai trò như một nền tảng quan trọng trong kỳ thi vào lớp 10 và xa hơn là những ngày tháng học tập ôn luyện trong môi trường THPT của các em học sinh.

Một trong những môn học quan trọng trong chương trình đó chính là Tiếng anh.Tiếng anh lớp 9 có thể nói chính là sự tổng hợp, quy tụ lại một lần nữa tất cả các kiến thức từ lớp 6 đến lớp 8. Và chính những bài học ở lớp 9 cũng chính là những kiến thức nền tảng, cơ sở để các em tiếp cận tiếng anh ở cấp độ cao hơn trên bậc học THPT.

Việc học tiếng anh từ lâu đã được coi là một trong những sự khó khăn lớn với mỗi học sinh, và thực sự một tỷ lệ không hề nhỏ học sinh khi đã học tới ít nhất 3 năm tiếng anh nhưng vẫn thừa nhận một thực trạng rằng kiến thức tiếng anh của mình rất kém, thậm chí mất gốc. Và khi đến lớp 9 – giai đoạn chuyển cấp quan trọng thì có lẽ việc học tiếng anh càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Tiếng anh 9 gồm những phần nào? Phần nào là quan trọng và cần thiết hơn? Học như thế nào cho hiệu quả? Đây có thể là những câu hỏi mà nhiều học sinh luôn mong tìm được một câu trả lời phù hợp nhất.

gia_su_duc_viet_06

Gia sư tiếng anh lớp 9 xin được điểm qua những ý quan trọng như:

1.Về ngữ pháp: xoay quanh các điểm quan trọng như:

+ Passive (Câu bị động)

- Thì hiện tại đơn

- Thì hiện tại tiếp diễn

- Thì hiện tại hoàn thành

- Thì quá khứ đơn

- Thì quá khứ tiếp diễn

- Thì tương lai đơn

- Thì tương lai tiếp diễn

- Thì tương lai hoàn thành

+ Wish (câu điều ước không có thật ở hiện tại)

- Adverb clauses of result (mệnh đề trang ngữ kết quả)

- Adverb clauses of reason (mệnh đề trạng ngữ chỉ nguyên nhân)

- Making suggesstions

- Adverb clauses of concessions

- Relatives clauses

- Conditional sentences

- Modal verbs

2. Các chủ đề chính:

- A visit from a pen pal, clothing, A trip to the coutryside, Learning a forein focus, The media, the first semester exam,…

Và các điểm quan trọng khác nữa mà gia sư tiếng anh lớp 9 giúp cho các bạn cần quan tâm.

- Chúng ta biết rằng học tiếng anh cần phải trải qua một quá trình lâu dài và bền bĩ, lớp 9 là giai đoạn quan trọng và có ý nghĩa lớn đối với việc lựa chọn cho mình một ngôi trường cấp 3 sau này, kiến thức tiếng anh lớp 9 còn là nền tảng căn bản cho việc học tập và ôn luyện tiếng anh ở cấp 3, việc thi ở Đại học Cao Đẳng,… Khi mà nhu cầu tiếng anh ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng thì cũng là lúc việc học tiếng anh làm sao cho hiệu quả nhất sẽ trở cấp thiết, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều cách để học tiếng anh hiệu quả, có thể điểm qua một vài cách học tiếng anh hiệu quả cao như:

- Nắm thật chắc những kiến thức cơ bản mang tính hệ thống trong chương trình THCS, đặc biệt là lớp 9 về cả từ vựng ngữ pháp, các kỹ năng cần thiết trong thực hành, kỹ năng giải đề thi,..

- Biến việc học tiếng anh thành một trong những “món ăn tinh thần” qua việc giải trí bằng việc nghe nhạc tiếng anh, đọc truyện song ngữ, chơi các trò chơi trí tuệ tập trung vào khai thác vốn hiểu biết về tiếng anh của bạn. Đây là cách nếu áp dụng khoa học và hợp lý thật sự sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ.

- Thật khó để mà “nuốt” được tất cả khối lý thuyết tiếng anh nếu bạn không vận dụng vào thực tế, thường xuyên  nói tiếng anh cho dù có thể nói sai nhưng đó là cách tối ưu nếu bạn muốn cải thiện việc học thứ ngôn ngữ này, việc giao tiếp với người nước ngoài thường xuyên là một trong những cơ hội lớn giúp khả năng về tiếng anh của bạn phát triển theo hướng tích cự hơn.

trung_tam_gia_su_hcm_22_1

Phương pháp thì rất nhiều, ai cũng có thể nghĩ ra được nhưng làm được hay không, điều đó phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn xác định được việc học môn này quan trọng như thế nào, làm sao để phát huy hết khả năng của bản thân mình, biết cách xây dựng một chiến lược học tập thật hiệu quả, thông minh và không ngừng nỗ lực thường xuyên bền bĩ thì thành công sẽ mỉm cười với bạn vào một ngày không xa nữa.

Tuy nhiên, tiếng anh là môn học khó, kiến thức lớp 9 cũng không hề dễ dàng, vì lẽ đó việc cần một gia sư tiếng anh lớp 9 theo sát tiến trình học tập tiếng anh của bạn, cho bạn những lời khuyên, định hướng cho bạn con đường đi tốt nhất  bằng sự tâm huyết, tận tụy trên cơ sở chuyên môn bền vững dưới các phương pháp mô hình giảng dạy riêng và sáng tạo, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn cảm thấy việc học tiếng anh thú vị và không khó khăn đang sợ như các bạn nghĩ.

Gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà tại trung tâm gia sư Tiếng Anh Đức Việt luôn mở rộng vòng tay chào đón các bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :