Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Quận 1

Gia Sư Tiếng Anh Quận 1

Làm sao để yên tâm khi con em các bạn bắt đầu học môn tiếng anh liệu các em có hoàn thiện được các kỹ năng như nghe, nói hay không? Hãy để gia sư tiếng anh quận 1 giúp con em các bạn hoàn thành các mục tiêu đó.

Tiếng anh đang ngày một trở nên phổ biến và toàn cầu hóa. So với các khu vực khác trong thành phố Hồ Chí Minh thì quận 1 là nơi tập trung thu hút rất nhiều người nước ngoài thường xuyên đến du lịch, sống và làm việc tại nơi đây. Nếu sống trong quận 1 thì các em học sinh lại càng không thể thiếu kĩ năng cơ bản về tiếng anh. Quận 1 là trung tâm thành phố, nơi mà các công ty, các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn để phát triển kinh tế. Vì thế, trung tâm gia sư Đức Việt chúng tôi cho rằng: tiếng anh là thế mạnh để giúp các em theo kịp sự phát triển đó và có rất nhiều em học sinh chuẩn bị tốt chương trình học tiếng anh để sang các nước trên thế giới du học.

Với gia sư tiếng anh quận 1 uy tín nhất tại TP.HCM sẽ giúp các bạn học viên dễ dàng học về giao tiếp cũng như trao dồi kiến thức về ngôn ngữ tiếng anh và giúp các em hoàn thành mục tiêu của mình.

Để có thể phát triển tốt được trình độ tiếng anh, các em cần có một phương pháp học hiệu quả. Học tiếng anh cùng gia sư tại nhà từ lâu đã được các bậc phụ huynh và các em đánh giá là hiệu quả cao, phương pháp học khoa học và tiết kiệm thời gian. Với phương pháp này, các em sẽ dễ dàng lấy lại các kiến thức căn bản đã mất, nâng cao khả năng làm chủ tiếng anh. Đối với môi trường sống nhộn nhịp, ồn ào và đông đúc như quận 1 thì việc đi học thêm tại trung tâm hay các lớp luyện thi quả là mệt mỏi khi các bậc phụ huynh đưa đón con em mình đi học vào các giờ cao điểm, thường xuyên đối mặt với cảnh kẹt xe, bụi bặm nóng nực. Vì lẽ đó mà các em luôn ở trong tình trạng sức khỏe giảm sút, đầu óc căng thẳng dẫn đến kiệt sức, điều đó khiến các em gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài vở của thầy cô tại các trung tâm anh ngữ.

trung_tam_gia_su_hcm_16

Để theo kịp nhịp sống nhanh và làm việc chuyên nghiệp của những người tài giỏi như ở quận 1 thì việc học tiếng anh cùng gia sư tại nhà là một lựa chọn sáng suốt trong thời buổi hiện đại. Vì ở trung tâm thành phố thì nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà đang ở mức tăng cao do việc học này luôn mang lại nhiều tiện ích. Gia sư tiếng anh quận 1 sẽ giúp cho các em tiết kiệm tối đa thời gian học tập tự chủ hiệu quả cao, cũng phần nào bớt đi nỗi ám ảnh của phụ huynh mỗi khi chở con đi học trong tình trạng tắc đường. Học cùng gia sư sẽ giúp các em không phải vội vàng trong bữa cơm chiều để kịp thời gian đến lớp mà các em sẽ có một phong thái thư giãn thoải mái, vì như vậy các em mới có sức khỏe để học tập và phát triển tư duy. Vì vậy, gia sư tiếng anh luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các em chuẩn bị thời gian và tinh thần vì gia sư sẽ đến tận nơi để giảng dạy, có sự thống nhất lịch học ngay từ những buổi đầu và việc học hoàn toàn do các em tự chủ.

Với môi trường đối ngoại mở rộng như ở quận 1 sẽ là nơi thuận lợi cho các em và gia sư giao tiếp tốt hơn, đồng thời gia sư sẽ dẫn dắt các em áp dụng với thực tiễn để nâng cao trình độ tiếng anh mỗi ngày. Đặc biệt với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp một thầy một trò sẽ giúp gia sư giám sát các em trong từng buổi học, theo dõi sự tiến bộ trong kết quả học tập của các em. Không như ở các lò luyện thi hay ở trung tâm các giảng viên không thể kiểm soát tối đa học sinh của mình, dẫn đến tình trạng học đại trà, hầu như đều không có kết quả tốt. Do vậy, khi các em gặp khó khăn về mảng kiến thức hay kĩ năng nào, gia sư tiếng anh quận 1 tại nhà sẽ lập tức cải thiện và bồi dưỡng cho các em tốt hơn.

trung_tam_gia_su_hcm_74

Sau quá trình nhiều năm giảng dạy và được lòng tin tưởng của các quý phụ huynh. Trung tâm gia sư Đức Việt đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình và chia sẻ với chúng tôi về kết quả học tập hiệu quả của con em mình. Tại đây, các gia sư được đào tạo bằng cấp từ các trường đại học trên đất sài thành. Nếp sống ở quận 1 dường như đang được tây hóa mỗi ngày, việc này đòi hỏi các em học sinh sinh viên hay kể cả người lớn đều phải trang bị cho mình vốn kiến thức về tiếng anh. Muốn phát triển bản thân mình thì các em phải hoàn thiện các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng anh. Vì vậy, Trung tâm gia sư Đức Việt luôn đề ra phương pháp giảng dạy chủ yếu dùng tiếng anh giao tiếp với người học, từ những chủ đề cơ bản, dễ hiểu để hướng cho các em làm quen với môi trường giao tiếp tiếng anh tốt hơn. Sau đó, các gia sư ở trung tâm sẽ gắn các bài học vào thực tiễn, bài nói trên lớp, chỉ cho các em cách nghe, nói và bắt chước theo gia sư cũng là cách dạy hữu ích để các em có thể tự biết sửa lỗi sai cho mình.

Trung tâm gia sư tiếng anh Đức Việt luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi luôn đề ra và cải cách trong việc giảng dạy để theo kịp tiến bộ giáo dục đất nước. Hãy tìm tới chúng tôi, trung tâm gia sư tiếng anh quận 1 sẽ lắng nghe được mọi ý kiến đóng góp của bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Chi nhánh Quận 1: Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Quý phụ huynh và các bạn học viên tham khảo thêm bài viết về chuyên đề: Gia sư luyện thi IELTS tại nhà


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt