Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Quận 6

Gia Sư Tiếng Anh Quận 6

Với đội ngũ gia sư tiếng anh quận 6 uy tín tại TP.HCM sẽ có những giải pháp hữu hiệu giúp các em học sinh và các bạn học viên học tốt và hoàn thiện các kỹ năng tiếng anh.

- Thời buổi công nghiệp hóa - hiện đại hóa làm cho cuộc sống ngày càng phát triển, xã hội ngày một hội nhập, gắn liền với đó là con người cần sự vươn mầm về tri thức ra Thế Giới xung quanh. Để làm được điều đó là cả một quá trình được trau dồi và tích lũy một cách bài bản, có chọn lọc hiệu quả. Và xu hướng chung hiện nay mọi người đang quan tâm là vấn đề ngôn ngữ, bởi ngôn ngữ được xem là bước chân của hội nhập, là sự giao thoa về kinh tế, xã hội, văn hóa, nghệ thuật...giữa những con người, giữa những quốc gia với nhau, là xúc tác của sự phát triển. Cụ thể, tiếng anh đã và đang chiếm được ưu thế, do đây là ngôn ngữ toàn cầu...biểu hiện rõ nét nhất, đó là tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ được đưa vào hệ thống giáo dục của Việt Nam từ rất lâu.

- Theo tình hình chung của xã hội, kỹ năng tiếng anh phải nói là cấp thiết, là phương tiện giao tiếp hữu ích đưa bạn vào cuộc sống hiện đại. Nhận thức được tầm quan trọng đó, tiếng anh hiện nay được học ở mọi lứa tuổi, nhiều gia đình cho con em đi học từ khi rất bé, thậm chí có trẻ chưa biết nói cũng cho đi học, chỉ với lý do tạo một môi trường ngay từ ban đầu để phát triển tư duy phản xạ, để trẻ bắt đầu trau dồi sớm nhất. Hay như ở lứa tuổi học sinh, thì tiếng anh đã đưa vào hệ thống giáo dục ở các cấp học: tiểu học, trung học, phổ thông và đại học... không những thế nhiều người đã đi làm họ còn phải học tiếng anh với mục đích có túi tiền hậu hĩnh hơn qua việc ký được hợp đồng với đối tác nước ngoài, hay phiên dịch cho một công ty, tổ chức nào đó.

gia_su_duc_viet_60

- Có nhiều người rất thích học tiếng anh và họ có kỹ năng anh văn đáng ngưỡng mộ. Nhưng cũng không ít người lâm vào tình trạng khó khăn, và có tâm lý xem đó như một gánh nặng, hoặc một nỗi sợ hãi,...vậy nguyên nhân do đâu?

Gia sư tiếng anh quận 6 luôn có những giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn học viên có thể hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Còn bạn thì sao? Bạn yêu thích tiếng anh không? Khả năng tiếng anh đã thực sự hài lòng chưa? Còn vướng mắc gì không? Nếu câu trả lời của bạn là “chưa được như mong muốn”  thì điều đó cũng không phải là khó hiểu, chính Lê Nin cũng có câu “học, học nữa, học mãi”, đó là một quá trình dài bởi không ai trong chúng ta thực sự hoàn hảo, có phần mạnh yếu khác nhau...tuy nhiên, bạn phải biết “không gì là không thể”, khi rất nhiều người làm được, vậy tại sao bạn lại chưa làm được điều đó? Đơn giản “là có sự thiếu sót nằm trong quá trình nghiên cứu, học tập của bạn”.

- Thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trung tâm phát triển mạnh về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội, nghệ thuật, y tế và trong đó có giáo dục. Có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh xuất hiện và cạnh tranh nhau rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, Trung tâm Gia Sư Đức Việt luôn khẳng định được vị thế của mình trên chặng đường đào tạo tri thức. Dịch vụ giảng dạy lấy “uy tín - chất lượng” làm hàng đầu trong mục tiêu phấn đấu để trở thành một trung tâm gia sư số 1 tại TP.HCM. Với nhiều năm qua trung tâm đã mở rộng được địa bàn hoạt động của mình ở nhiều chi nhánh trên các quận huyện Thành Phố Hồ Chí Minh, trong đó có gia sư tiếng anh quận 6 – Chi nhánh của Trung tâm Gia Sư Đức Việt.

day_tich_hop_spme

- Chúng tôi biết quận 6 - có rất nhiều gia đình muốn con em được học anh văn, nhưng đôi khi chưa đủ điều kiện để chi trả vì một số nơi giá rất cao mà với mức lương chủ yếu là trung bình và thấp thì chưa thể đáp ứng được. Hãy đến ngay với chúng tôi, Gia sư tiếng anh quận 6, với hoạt động rất đa dạng, thầy trò tương tác trao đổi thuận tiện, chi phí phải chăng, với mục tiêu giúp học sinh hết sức có thể.

- Từ khi được thành lập cho đến nay gia sư tiếng anh quận 6 tại nhà đã hoàn thành nhiều khóa học tiếng anh hiệu quả, đa dạng như tiếng anh giao tiếp, cấu trúc ngữ pháp, kỹ thuật nge, hay giúp nhiều bạn học sinh, sinh viên có được chứng chỉ anh văn mong muốn như TOIEC, IELTS,TOEFL,... chúng tôi rất tự tin về khả năng giảng dạy của trung tâm bởi chúng tôi có một lực lượng giáo viên hùng hậu, sinh viên được lựa chọn kỹ càng, dày dạn kinh nghiệm, hiểu biết sâu rộng, và tâm huyết với nghề sâu sắc.

Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình, gia sư tiếng anh sẽ giúp bạn có cảm hứng để học tập, tìm tòi nghiên cứu, sẽ phát hiện điểm mạnh, điểm yếu để giúp bạn có một phương pháp học tập tốt, và đạt tới sự thành công.

Với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giảng dạy phù hợp cho từng yêu cầu của các bạn học viên và các em học sinh.

Thành công của bạn là niềm vinh hạnh cho đội ngũ gia sư tiếng anh chúng tôi!

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

 


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt