Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Quận 7

Gia Sư Tiếng Anh Quận 7

Làm sao các em học sinh có thể tự tin học tốt ngôn ngữ tiếng anh khi mà không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, chính là những khó khăn nhất định mà các học viên tiếng anh luôn cảm thấy không tự tin trong việc giao tiếng anh. Với đội ngũ gia sư tiếng anh quận 7 uy tín tại TP.HCM sẽ là những người thầy, cô, những người bạn luôn đồng hành với các em trong suốt quá trình học tiếng anh. 

- Với những địa danh nổi tiếng như: khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng (đô thị Nam Sài Gòn). Quận 7 từ lâu đã được biết đến như là một đô thị phồn hoa đô hội, thành phố mới ở Sài Gòn.

- Cùng với sự phát trển mạnh mẽ của kinh tế, văn hóa xã hội đó chính là sự kéo theo cái  bộn bề của cuộc sống của nhiều bậc phụ huynh, việc học tập, công việc, chăm sóc gia đình đã ngốn đi rất nhiều những khoảng thời gian của họ vì vậy mà nhu cầu cần  sự hỗ trợ trong việc chăm sóc, giáo dục con cái là điều rất cần thiết với những bậc phù huynh ấy; chẳng những thế xã hội phát triển đòi hỏi mỗi người phải có sự hòa nhập và phát triển nếu không muốn bị tụt lại ở phía sau. Đây là điều mà nhiều học sinh phải làm được nếu muốn có cơ hội cuộc sóng tốt nhất sau này.

- Như chúng ta đã biết anh văn từ lâu đã trở thành một trong những môn học cơ bản trong hệ thống chương trình đào tạo giáo dục Việt Nam: cấp Tiểu học, THCS, THPT. Môn Tiếng Anh còn là tiêu chuẩn tiên quyết mà bạn phải vượt qua nếu muốn vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và mở rộng cảnh cửa vào Đại học,đến với ngôi trường mình đã mong đợi.  Để làm được điều đó, bạn sẽ hỏi làm sao để học anh văn hiệu quả, chương trình đào tạo anh văn tập trung vào những nội dung gì? Gia sư tiếng anh quận 7 sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc mà bạn đặt ra.

day_tich_hop_spme

1. Có nhiều cách để học anh văn thật tốt, làm bài đạt hiệu quả. Có thể điểm qua một vài cách học hay như:

- Nắm vốn từ vựng cơ bản và phục vụ tốt nhất cho giao tiếp: Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải học anh văn một cách có chọn lọc, bắt đầu bằng những từ ngữ quen thuộc gắn liền với các vật dụng xung quanh, học những từ, cụm từ liên quan để tăng khả năng nhớ lâu.

- Tạo môi trường tương tác với tiếng anh thường xuyên: bằng việc tạo môi trường giao tiếp với mọi người, chịu khó giao tiếp với người nước ngoài.

- Tiếng anh không phải là ngôn ngữ mẹ để nên việc tiếp cận và học tập phải trải qua một thời gian rất dài, đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực và cùng với đó là một chiến lược học tập và ôn thi hiệu quả. Vì lẽ đó một sự hỗ trợ, đồng hành thật sự là điều rất cần đối với các em học sinh, từ lớp lá đến tiểu học qua trung học cơ sở, trung học phổ thông và cuối cùng là ôn thi vào Đại học.

Với đội ngũ gia sư tiếng anh quận 7 có trình độ cao, khả năng chuyên môn tốt cộng với đó là sự nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm dựa trên mô hình đào tạo tiếng anh hiệu quả qua hệ thống các phương pháp, cách thức mới mẻ kết hợp với truyền thống sẽ đem lại cho các em học sinh một môi trường tiếng anh tốt nhất qua từng cấp học. Và phục vụ cho việc thi cử cho các em được tốt nhất.

gia_su_nha_1

2.Chương trình tiếng anh mà các em sẽ trải qua.

Chương trình tiếng anh tiểu học:

- Do đây là bậc học đầu tiên mà các em đi qua nên chúng tôi sẽ tạo ra mô hình học tiếng anh toàn diện và cơ bản nhất để các em rèn luyện được phần nào kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết những khái niệm cơ bản nhất, qua những bài giảng tiếng anh sẽ giúp các em rèn luyện thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc, học tập trong môi trường tập thể, và các kỹ năng xã hội khác. Chúng tôi biết rằng muốn học tiếng anh tốt đòi hỏi phải tạo cho các em môi trường tiếp xúc với tiếng anh ngay từ đầu, xây dựng cho các em một lộ trình hợp lý để các em đi đúng hướng trên chặng đường học tiếng anh lâu dài.

Chương trình anh văn THCS:

- Ở môi trường học này các em sẽ được làm quen và thực hành với những kiến thức xoayquanh ngữ pháp, từ vựng, khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh ở một trình độ cao hơn so với tiểu học. Bắt đầu trải qua các bài thi lý thuyết lẫn thực hành,..

Chương trình tiếng anh THPT:

- Thực chất trong chương trình cấp 3 các em sẽ gặp lại với những kiến thức cơ bản đã học từ cơ sở nhưng ở một trình độ cao hơn. Có thể nói đây là giai đoạn quan trọng nhất với các em vì đây là lúc những gì các em đã học được có cơ hội sẽ được kiểm chứng qua kỳ thi quốc gia như Đại học, Cao Đẳng. Đây cũng là giai đoạn các em rất cần đến sự hỗ trợ, định hướng không chỉ về kiến thức mà đó còn là những kỹ năng quan trọng để làm bài thi hiệu quả nhất.

- Có nhiều cách để con em cũng như các bạn học anh văn thật sự hiệu quả, chúng tôi thiết nghĩ việc các bạn chọn cho mình một gia sư tiếng anh quận 7 tại nhà là điều thật sự rất cần thiết, vừa đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí mà còn được giảng dạy với chất lượng tốt hơn, gia sư Đức Việt đã mở rộng mạng lưới đào tạo của mình đến nhiều nơi và quận 7 – một nơi đang phát triển rất mạnh mẽ cũng không là ngoại lệ. Vì lẽ đó một trong những điều cần thiết giúp bạn hòa hợp và thành công trong môi trường năng động ấy chính là khả năng về anh văn.

Hãy để gia sư tiếng anh tại nhà chi nhánh quận 7 giúp bạn hoàn thành những mục tiêu cho việc học tiếng anh với từng mục đích học khác nhau.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

 


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt