Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Quận 8

Gia Sư Tiếng Anh Quận 8

Gia sư tiếng anh quận 8 tại nhà do đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi uy tín tại TP.HCM chuyên gia sư cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học, tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOELF, TOEIC,...

- Đến với quận 8 là đến với quận có những nét rất riêng biệt, là khu vực chuyển tiếp giữa khu đô thị cũ và khu đô thị mới Nam Sài Gòn, cùng với mạng lưới giao thông phát triển, nối các điểm nút giao thông huyết mạch như Đại lộ Đông Tây, đường An Dương Vương, Tạ Quang Bửu nối từ trung tâm thành phố qua quận 8. Với vị trí trung tâm, cửa ngõ như vậy quận 8 có tốc độ phát triển kinh tế và mức độ đô thị hóa cao. Chính vì lẽ đó đã từ lâu quận 8 đã được biết đến như tụ điểm của sự phát triển về kinh tế, thương mại, văn hóa, du lịch, …

- Kinh tế xã hội phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của giáo dục, văn hóa, sự giao lưu trở nên nhiều hơn. Để theo kịp đà phát triển ấy có lẽ chúng ta phải cần dùng đến một “thứ vũ khí quan trọng’’ đó chính là tiếng anh – cây cầu nối của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới và tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới.

- Mục đích sâu xa nhất mà tất cả mọi người khi bắt đầu học tiếng anh đó chính là  phục vụ nhu cầu hội nhập, nhu cầu học tập và làm việc trong môi trường năng động, trong nhịp sống nhộn nhịp như hiện nay.

- Tuy nhiên khi cuộc sống vẫn còn đó đầy những sự bộn bề lo toan, thời gian là thứ gì đó rất giá trị thì việc học tiếng anh cũng đặt ra nhiều vấn đề trước mọi đối tượng: Từ bậc phụ huynh có con em mình đang học chương trình tiếng anh đến những bạn học sinh luyện thi vào Đại học, Cao Đẳng hay những người đi làm đầu tắp mặt tối không có nhiều thời gian dành cho việc học tiếng anh.

gia_su_nha_1

- Thiết nghĩ trong thời đại ngày nay, để giải quyết thật tốt các vấn đề về tài chính, về quản lý thời gian, về phương tiện đi lại, và để đạt được một kết quả khả quan nhất trong việc học tiếng anh thì phải chăng chúng ta nên lựa chọn cho mình một gia sư tiếng anh quận 8 tại nhà phù hợp nhất.

Khi đến với trung tâm gia sư Đức Việt chuyên về tiếng anh, chúng tôi sẽ bố trí cho các bạn những gia sư chất lượng và phù hợp nhất với trình độ, khả năng và với từng đối tượng cụ thể qua đội ngũ các gia sư Tiếng anh dành cho các bé lớp lá, gia sư tiếng anh dành cho học sinh tiểu học (tiếng anh dành cho từng lớp học cụ thể trong cấp 1), Gia sư Tiếng anh dành cho học sinh THCS, Gia sư Tiếng anh dành cho Học sinh THPT, Gia sư luyện thi đại học môn Tiếng anh, tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm.

- Với từng đối tượng, chúng tôi sẽ xây dựng những phương pháp và giáo án giảng dạy khác nhau phù hợp với từng đối tượng. Tuy nhiên dù về hình thức, bản chất có sự khác nhau nhưng  trung tâm vẫn dựa trên những cơ sở nền tảng nhất định đã được tích lũy qua nhiều năm giảng dạy.

Có thể điểm qua một vài phương pháp mà trung tâm sẽ áp dụng trong suốt quá trình giảng dạy học sinh và các học viên:
1. Khuyến khích tư duy tích cực, chủ động sáng tạo trong học tập chứ không học theo lối mòn, theo những khuôn mẫu đã định sẵn.

2. Đề cao sự kết hợp hài hòa giữa lý luận và thực tiễn, giữa lý thuyết và thực hành, không chỉ nắm những kiến thức giáo điều, những con chữ trên sách vở mà phải có có những kỹ năng thực hành, ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn một cách hiệu quả.

trung_tam_gia_su_hcm_94

3. Cho dù học bất cứ môn học nào thì tinh thần, ý thức vẫn luôn là tiêu chí quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại của một con người. Vì vậy các gia sư sẽ tổ chức giảng dạy một cách khoa học, có nề nếp, sự quản lý và đặt ra các yêu cầu mang tính kỷ luật để việc học của các em cũng như các học viên được hiệu quả hơn.

Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, việc tích lũy kiến thức chưa bao giờ là qua sớm cả. Hãy để gia sư tiếng anh quận 8 chúng tôi hỗ trợ phần nào những kiến thức và kỹ năng cần thiết, qua đó giúp các bạn sớm tìm được con đường chinh phục môn học tiếng anh – môn học không dễ nhưng cũng không phải là qua khó.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP.HCM Chuyên Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

Chi nhánh Quận 8: Hưng Phú, Phường 9, Quận 8. 


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt