Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Quận 9

Gia Sư Tiếng Anh Quận 9

Với gia sư tiếng anh Quận 9 là những giáo viên, sinh viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy tiếng anh chắc chắn sẽ mang lại một kết quả cao trong học tập cho con em các bạn.
 

Bạn ước mơ được học tập trong một ngôi trường Đại học danh tiếng; bạn khao khát dành được những suất học bổng để có cơ hội du học nước ngoài, nơi có những nền giáo dục hàng đầu; hay bạn mong muốn bản thân sau này có được một việc làm ổn định,…Để làm được những điều đó, điều bạn cần làm ngay khi ngồi trên băng ghế nhà trường không đơn giản chỉ là hoàn thành xong chương trình các cấp qua các môn học để lên lớp, mà đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng về Tiếng anh, Tin học, các kỹ năng mềm,.. nhất định. Trong số đó có thể nói, Tiếng anh đóng một vị trí vô cùng quan trọng khó có thể thay thế. Chính vì ý nghĩa quan trọng ấy mà ngày nay nhu cầu học Tiếng anh không còn là điều gì quá mới mẻ.

Gia sư Tiếng anh quận 9, sẽ chia sẻ cho bạn về tầm quan trọng của môn ngoại ngữ này trong xã hội ngày nay và cả trong tương lai. Qua đó giúp các em có sự nhìn nhận và định hướng mới về con đường học tập và đầu tư cho môn học này để đạt những kết quả tốt nhất mà bạn mong đợi.

1. Tiếng anh có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với việc học tập và nghề nghiệp cũng như tương lai sau này của bạn?

- Từ những ngày đầu THCS, bạn bắt đầu làm quen và tiếp xúc với một loại ngôn ngữ mới mẻ, nó khác xa với tiếng mẹ đẻ mà bạn được học và tiếp xúc hàng ngày. Chính vì thế bước khởi đầu này được dự báo nhiều khó khăn. Cũng giống như các môn học khác trong chương trình, bạn phải có kết quả thật tốt thì mới đảm bảo cho việc học lên những lớp lớn hơn, tham gia thi tuyển vào lớp 10 và vươn xa hơn nữa là kỳ thi Tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học Cao Đẳng. Các trường Đại học lớn hiện nay đều xét thí sinh với tổ hợp môn liên quan đến Tiếng anh như Khối A1, Khối D như: ĐH Bách Khoa, ĐH Luật TP Hồ Chí Minh, ĐH Kinh tế, ĐH Ngân hàng, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn,… Với nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn tiếng anh, gia sư tiếng anh Quận 9 có thể giúp các bạn hoàn thành những mục tiêu cần thiết về các kỹ năng tiếng anh cho các bạn.

gia_su_duc_viet_06_2

- Tiếng anh mang lại cho bạn những lợi thế không hề nhỏ trong mắt các nhà tuyển dụng, các công ty, doanh nghiệp. Bởi khi mà cả thế giới đang xích lại gần nhau, khi mà tiếng anh trở thành công cụ giao tiếp hiệu quả nhất thì việc những nhà tuyển dụng tìm những ứng cử viên ngoài việc đảm bảo về kiến thức chuyên ngành hay các kỹ năng tác phong công nghiệp thì việc biết tiếng anh ở một chuẩn mực nào đó cũng luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

- Việc học tốt anh văn còn giúp bạn rất nhiều trong giao tiếp hằng ngày, giúp bạn nói chuyện giao lưu với người nước ngoài, trao đổi văn hóa và nhiều kiến thức với người nước ngoài.

- Đối với những bạn có nguyện vọng và hoãi bão xa hơn là việc ra nước ngoài du học thì điều không thể thiếu trong hành trang tri thức của bạn đó chính là Tiếng anh, bạn phải vượt qua và có những kết quả tốt ở các chuẩn Tiếng anh quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT,…Với đội ngũ gia sư tiếng anh Quận 9 chuyên dạy luyện thi chứng chỉ quốc tế và giao tiếp cho các học viên có nhu cầu giao tiếp trong công việc sẽ là điểm tựa cho các bạn.

Chúng ta thấy rằng việc học tiếng anh ngày nay không dừng lại ở chỗ học cho biết nữa mà nó đã trở thành một điều gì đó tối thiểu bạn phải trang bị cho mình nếu muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn và nghề nghiệp sau này.

gia_su_quan2

Với tầm quan trọng đến vậy thì chúng ta nên có những cách nào để giúp việc học Tiếng anh của mình đạt những kết quả tốt hơn. Gia sư tiếng anh quận 9 sẽ giúp bạn có sự định hướng trong việc tìm một một nơi đảm bảo sự tin tưởng và chất lượng.

2. Học tiếng anh làm sao cho thật sự hiệu quả.

- Có nhiều cách giúp việc học tiếng anh của các bạn được cải thiện và phát huy hiệu quả như: đến các trung tâm uy tín có cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo đảm bảo, tự học tại nhà, học qua các bài giảng, chương trình trực tuyến,.. Mỗi cách học đều có những tiện ích và ưu điểm riêng, tuy nhiên trong số những cách học Tiếng anh đó chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một cách học Tiếng anh đã dành được sự lựa chọn của rất nhiều bạn cũng như phù hợp với điều kiện quận 9 - một vùng đất mà sự phát triển kinh tế, xã hội đang có những bước đi lên, chưa có nhiều trung tâm giảng dạy tiếng anh thực sự đảm bảo trong khi nhu cầu học tập cũng như ôn luyện của người học ngày càng tăng lên trong giai đoạn hiện nay.  Đó chính là lựa chọn gia sư tại nhà.

- Việc chọn gia sư tại nhà sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn lên quan đến các điều kiện về thời gian, vấn đề tài chính, phương tiện di chuyển,…

- Quan trọng hơn, điều chúng tôi có thể mang đến cho các bạn đó là kiến thức và những kỹ năng quan trọng mà mỗi người học tiếng anh cần phải có dựa trên chương trình giảng dạy bám sát những kiến thức trọng tâm, các bài giảng đề cao kỹ năng thực hành hơn là lý thuyết giáo điều trong sách vở.

Với một đội ngũ gia sư Tiếng anh chắc kiến thức, vững chuyên môn cũng như sự tận tâm, tận hiến với nghề. Gia sư Tiếng anh quận 9, hi vọng sẽ tạo cho các bạn một môi trường học tập thân thiện, hiệu quả, giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường phía trước của mình.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Quận 9: Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TP.HCM Chuyên Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt