Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Quận Ba Đình

Gia Sư Tiếng Anh Quận Ba Đình

Bạn đang gặp khó khăn trong việc cải thiện giao tiếp tiếng anh? Bạn cảm thấy chán nản khi học tiếng anh? Bạn thiếu tự tin khi giao tiếp tiếng anh với người bản sứ? Các em học sinh không nắm vững kiến thức về môn tiếng anh? Hãy để gia sư tiếng anh Quận Ba Đình giúp các bạn gỡ bỏ những khó khăn này.

Nếu như các môn Khoa học tự nhiên mang đến cho bạn tư duy logic, sự nhanh nhạy với những con số, với những hình học. Các môn Khoa học xã hội mang đến cho bạn những bài học làm người ý nghĩa, cũng cấp cho bạn những kiến thức về lịch sử, về đất nước, con người và về những chân lý của cuộc sống thì tiếng là ngôn ngữ góp phần gắn kết giữa mối quan hệ giữa các quốc gia. Và trong bối cảnh hội nhập hiện nay thì có lẽ việc tập trung học tập xây dựng kỹ năng cho ngoại ngữ này là điều thật sự thiết. Gia sư tiếng anh quận Ba Đình là một trong những giải pháp dành cho các em học sinh và các bạn học viên.

 1.Tầm quan trọng của Tiếng anh.

+ Đối với các em học sinh:

- Thứ nhất, Tiếng anh không còn là một khái niệm mới mẻ trong thời buổi hiện nay, vì vậy ngay từ những ngày đầu đi học các em dù ít dù nhiều đã được làm quen với những câu nói đơn giản, sử dụng hàng ngày bằng Tiếng anh. Để rồi sang cấp 2 các em sẽ tiếp tục tiếp cận với những mảng kiến thức ở cấp độ cao hơn, về ngữ pháp, về kỹ năng cùng hệ thống từ vựng phong phú. Sang cấp 3 là giai đoạn các em phát triển những kiến thức mà mình đã học lên một mức độ khó hơn nữa. Như vậy có thể nói tiếng anh sẽ song hành cùng các em trên suốt chặng đường học vấn, là môn học quyết định kết quả các em sẽ đạt được, là môn học mà các em cần đầu tư và trang bị rất nhiều để chuẩn bị những nền tảng vững chắc cho các kỳ thi cuối cấp, kỳ thi Tốt nghiệp THPT và xa hơn nữa là kỳ thi xét vào Đại học Cao Đẳng.

gia_su_day_kem_tieng_anh_thieu_nhi_giao_vien_day_tieng_anh_tai_nha

- Thứ hai, Tiếng anh sẽ là một trong nhưng tiêu chuẩn đầu ra các trường Đại học Cao Đẳng và cũng là một trong những tiêu chí quan trọng các em cần có để đạt các suất học bổng sáng những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Anh, …. Chính vì vậy chúng ta đã thấy việc học tốt tiếng anh quan trọng đến mức nào.

+ Đối với người đi làm:

- Tiếng anh ngày nay giữ một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, là cơ sở để nhà tuyển dụng chọn cho mình những người làm việc phù hợp. Tiếng anh cũng là một tiêu chuẩn không thể thiếu mọi người tự tin hơn trong giao tiếp, trong làm việc với người nước ngoài.

2. Những ưu điểm khi tham gia học cùng gia sư tiếng anh quận Ba Đình.

- Để học tốt tiếng anh, điều quan trọng là phải xác định được một phương pháp học tập khoa học, phù hợp với khả năng hiện tại của mình. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn phương pháp phù hợp với trình độ, khả năng hiện tại mà bạn đang có. Để sau đó phát triển dần lên ở những cấp độ cao hơn.

- Song song với việc xây dựng phương pháp học tập khoa học đó chính là việc tập trung đi sâu vào những mảng kiến thức quan trọng, chú trọng rèn luyện các kỹ năng của tiếng anh, kết hợp giữa học trên lớp và tự học. Đội ngũ gia sư sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn tháo gỡ những gánh nặng mang tên Tiếng anh, khơi dậy tinh yêu với ngoại ngữ này hơn, bổ sung thêm cho các bạn những kiến thức và cả những kỹ năng quan trong liên quan đến Tiếng anh.

gia_su_duc_viet_06_2

- Mỗi môn học sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Với đội ngũ gia sư tiếng anh quận Ba Đình đến từ các trường Đại học hàng đầu đào tào về tiếng anh trên thành phố như: Đại học ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Ngoại giao,…. Việc vững kiến thức tiếng anh trong trường Đại học kết hợp với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm với việc giảng dạy hứa hẹn sẽ giúp bạn đạt những kết quả mà mình mong đợi. Qua đó sớm chinh phục những ước mơ mà bạn theo đuổi.

 Hơn nữa hiện nay trên địa bàn quận Ba Đình – 1 trong 4 quận trung tâm của thủ đô, nơi mà nhu cầu học và ôn tiếng anh trở thành những yêu cầu cấp thiết thì có lẽ sự xuất hiện của gia sư tiếng anh quận Ba Đình sẽ là một trong sự lựa chọn mà bạn quan tâm.

Gia sư tiếng anh quận Ba Đình chuyên:

- Gia sư tiếng anh cho các em học sinh thiếu nhi, tiểu học chương trình học như Let's go, Mover, Starter, Flyer, Family and Friend, Cambridge,….

- Luyện thi cho các em học sinh lớp 9 lên lớp 10 vào các trường chuyên tại TP.HCM như Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, Nguyễn Huệ, Chu Văn An, THPT chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội,…..

- Gia sư tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hoàn thiện các kỹ năng trong tiếng anh.

- Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl, Ielts,….

- Luyện thi kỳ thi quốc gia và đại học cho các em học sinh lớp 12.

+ Gia sư tiếng anh quận Ba đình giúp các em học sinh và các bạn học viên hoàn thiện 6 kỹ năng cần thiết hiện nay để phù hợp với sự phát triển trên toàn thế giới:

+ Communication - Kỹ năng giao tiếp.

+ Collaboration - Kỹ năng hợp tác.

+ Creativity - Khả năng sáng tạo.

+ Critical thinking - Tư duy phản biện.

+ Digital literacy - Kiến thức công nghệ.

+ Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư tiếng anh Đức Việt nơi có đội ngũ gia sư giỏi tiếng anh hàng đầu tại Việt Nam và các bạn du học sinh từ các nước trên Thế Giới. Hãy tham gia học cùng gia sư với chúng tôi để trãi nghiệm với nhiều phương pháp học hiệu quả thú vị giúp các bạn thấy rằng tiếng anh dễ học như thế nào.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.vn - giasuducviet.edu.vn

Tham khảo thêm bài viết: Gia Sư Quận Hai Bà Trưng


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt