Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Quận Bình Tân

Gia Sư Tiếng Anh Quận Bình Tân

Tiếng anh cần thiết như thế nào đối với các em học sinh, sinh viên, người đi làm? Nhưng làm sao để có thể có phương pháp học hiệu quả thì mới là quan trọng. Hãy liên hệ với gia sư tiếng anh Quận Bình Tân giúp bạn trãi nghiệm bằng phương pháp học dễ hiểu, thú vị trong giao tiếp tiếng anh.

Tiếng Anh ngày càng thể hiện vai trò đặc biệt trong đời sống của mỗi chúng ta. Trong giai đoạn hội nhập, mọi người đang dần biến tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ thứ hai, ngôn ngữ để mưu sinh và thành công trong cuộc sống. “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định chính mình” là câu nói phù hợp nhất về sự cần thiết để học tốt tiếng Anh hiện nay.

Đa số học sinh chưa thể đạt được trình độ tiếng Anh cơ bản, đặc biệt là ở kỹ năng nói và nghe. Theo một cuộc điều tra gần đây, thực trạng học sinh không thích giờ học tiếng Anh trên lớp ngày càng trở nên phổ biến. Vấn đề này không chỉ làm lãng phí thời gian học tập mà còn tạo ra tâm lí chán học, thậm chí sợ hãi đối với tiếng Anh của nhiều bạn học sinh hiện nay. Có thể nói, nhiều lớp tiếng Anh kém hấp dẫn, chất lượng giảng dạy không hiệu quả đang là tình hình chung được duy trì ở nhiều trường học. Vậy đâu là nguyên nhân? Gia sư tiếng anh quận Bình Tân sẽ là giải pháp cần thiết cho các bạn học viên.

- Để duy trì một tiết học sôi nổi bên cạnh sự hợp tác của học sinh, giáo viên luôn giữ một vai trò quan trọng. Tuy vậy, đa số các em học sinh hiện nay kể cả cấp THPT chỉ được học từ vựng và ngữ pháp. Đó là lí do giải thích hiện tượng học sinh Việt Nam rất mạnh ngữ pháp và từ vựng nhưng khả năng vận dụng Anh văn vào nói, viết rất hạn chế. Với những giờ học kém sáng tạo, không khí lớp học luôn chùn xuống vì áp lực học từ vựng, trả bài từ vựng, ghi nhớ những cấu trúc ngữ pháp dài, ít vận dụng mà các giáo viên mang lại làm tình trạng căng thẳng, chán học Anh văn diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Đó hoàn toàn là những lí do chính đáng khiến học sinh mất đi nguồn cảm hứng học tập, nếu tiếp tục kéo dài có thể gây hậu quả nặng nề cho cả một thế hệ.

- Tiếng Anh được mệnh danh là ngôn ngữ của thế giới thế nhưng nó lại được truyền dạy bằng cách phát âm rất riêng của người Việt, giáo viên mắc lỗi phát âm rất nhiều. Ở trường, nếu phát âm sai, thầy cô giáo sẽ không chú trọng bằng việc ghi nhớ ngữ pháp. Chắc bạn cũng đã nằm lòng các quy tắc sử dụng thì hiện tại đơn, hiện tại hoàn thành, hiện tại tiếp diễn,…Ghi nhớ một cách máy móc như vậy sẽ giúp các em làm tốt các bài kiểm tra nhưng bù lại, nó ảnh hưởng nghiêm trong đến khả năng nói, giao tiếp tiếng Anh. Bởi vì, dù bạn có nhớ được hàng trăm cấu trúc ngữ pháp nhưng không thường xuyên vận dụng vào giao tiếp hàng ngày thì sẽ chống quên, bên cạnh đó không rèn luyện được phản xạ khi giao tiếp vốn là điều rất cần thiết khi học Anh văn.

- Tài liệu học tập kém hấp dẫn. Sách tiếng Anh chia thành từng chủ đề tương ứng với những kiến thức của đời sống. Các bài tập, sách chuyên khảo theo chương trình do Bộ soạn thảo buộc giáo viên phải tuân theo phân phối của bộ với khối lượng lớn câu hỏi được biên soạn khá nặng về lí thuyết. Theo nhận xét chung, sách tiếng Anh hiện nay khá nặng phần Reading, Writing, với nói và nghe ít được chú trọng đầu tư hơn.

Nếu bạn đang nghĩ Anh văn là “cơn ác mộng” của mình, hãy để đội ngũ gia sư tiếng Anh quận Bình Tân trực thuộc trung tâm gia sư Đức Việt giúp bạn vượt qua khó khăn này. Chúng tôi khẳng định tiếng Anh không khó khi ta áp dụng một phương pháp học tập phù hợp. Trung tâm giáo dục Đức Việt cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng, dịch vụ giảng dạy tốt nhất với:

- Giáo viên thành thạo cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết sẽ dần hoàn thiện trình độ Anh văn cho con em bạn.

- Kết hợp hài hòa các kỹ năng cần thiết. Học vững lí thuyết đồng thời chú trọng rèn luyện, thực hành.

- Giáo viên vui tính, hòa đồng, mở rộng ra nhiều điều thú vị về Anh văn bên cạnh chuẩn kiến thức cần học theo yêu cầu của chương trình tại nhà trường.

- Cung cấp tài liệu thú vị với nhiều câu đố, trò chơi kết hợp chơi và học.

Khi cộng tác cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh quận Bình Tân, chúng tôi sẽ mang đến bạn kết quả học tập tốt, toàn diện trên tất cả các kỹ năng. Xua tan mọi áp lực, nhàm chán trong giờ học tiếng Anh, tự tin cùng bạn mở ra chân trời hội nhập. Đừng để tình trạng dù học ngoại ngữ rất lâu nhưng kết quả đạt được chỉ là nỗi sợ hãi, lo lắng khi sử dụng tiếng Anh bạn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Chi nhánh Gia Sư Quận Bình Tân: Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt