Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Quận Gò Vấp

Gia Sư Tiếng Anh Quận Gò Vấp

Gia sư tiếng anh quận Gò Vấp tập hợp đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các trường công lập, trường quốc tế và tại các trung tâm anh ngữ uy tín của TP.HCM.

Các chương trình giảng dạy tiếng anh tại quận Gò Vấp:

- Chương trình tiếng anh thiếu nhi dành cho các bé trong độ tuổi từ mầm non đến lớp 5, các em sẽ được học tập chương trình anh văn theo giáo trình của Bộ Giáo Dục như Cambridge, Family and Friends và gia sư sẽ rèn luyện thêm các bài giao tiếp căn bản trong đời sống xã hội, gia đình và sự vật xung quanh giúp các em phát triển vốn từ và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng anh.

- Khóa học luyện thi môn tiếng anh tích hợp dự thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

- Chương trình anh văn trung học cơ sở dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, các em sẽ được hướng dẫn những kiến thức từ căn bản đến nâng cao chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường công lập.

- Khóa dạy luyện thi môn tiếng anh tuyển sinh vào lớp 10 trường công lập và lớp 10 các trường chuyên của TP.HCM.

- Gia sư tiếng anh quận Gò Vấp chuyên giảng dạy các chương trình anh văn trung học phổ thông giúp các em bị mất kiến thức căn bản nắm vững lại những kiến thức đã học đồng thời bám sát các chương trình giảng dạy trên lớp cho các em.

- Chương trình luyện thi tuyển sinh đại học môn tiếng anh các khối A1, D, và các khối ngành ngoại ngữ giúp các em xây dựng nền tảng kiến thức theo sát nội dung của đề thi.

- Chương trình giảng dạy môn toán bằng tiếng anh cho các em học sinh đang học tập tại các trường quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12.

- Gia sư giảng dạy chương trình viết luận bằng anh văn dành cho các em học sinh học trường Quốc tế hoặc các em học sinh đang du học tại nước ngoài cần bổ sung kiến thức về môn ngữ văn bằng anh văn.

- Gia sư luyện thi IELTS dành cho các em học sinh cần lấy chứng chỉ để làm điều kiện tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc điều kiện tốt nghiệp Đại học.

- Khóa học rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh cho các bạn học viên là người đi làm tại các công ty nước ngoài hoặc có đối tác là người nước ngoài.

bang_luong_gia_su

- Chương trình bồi dưỡng khả năng giao tiếp tiếng anh cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp các ngành nghề: khách sạn, nhà hàng, du lịch, và các bạn có mong muốn được làm việc tại các tập đoàn hay công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

- Gia sư tiếng anh quận Gò Vấp là trung tâm chuyên luyện thi các chứng chỉ IELTS học thuật và General cấp tốc đảm bảo học viên đạt các chứng chỉ từ 5.5 đến 8.5 trong thời gian ngắn.

- Chương trình luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc tế cho các bạn sinh viên và người đi làm như: Toeic, Toefl.

- Luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc gia theo chuẩn châu Âu dành cho các anh chị học viên đang công tác tại các cơ quan nhà nước hoặc cần bổ sung chứng chỉ anh văn dự thi các khóa học thạc sỹ và tiến sỹ.

- Gia sư rèn luyện kỹ năng tiếng anh cho các anh chị học viên chưa từng biết anh văn để định cư hoặc kết hôn với người nước ngoài.

Đặc biệt, trung tâm còn có khóa dạy tiếng việt dành cho người nước ngoài sử dụng anh văn để các bạn nước ngoài có thể tìm hiểu về ngôn ngữ tiếng Việt về văn hóa và con người Việt Nam.

Đội ngũ gia sư tiếng anh còn tuyển chọn các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành anh văn tại các trường đại học như: Đại học Sư Phạm, Đại học Sài Gòn, Xã Hội và Nhân Văn, Ngoại Ngữ và Tin Học, Sư Phạm Kỹ Thuật, Ngân Hàng,… và các bạn sinh viên có năng khiếu về tiếng anh đang theo học tại các trường đại học Ngoại Thương, Kinh Tế, Đại học Quốc Tế, Đại học Kinh Tế Luật,… vừa đảm bảo trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt.

Trung tâm gia sư Đức Việt tập trung các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình anh văn chương trình phổ thông và anh văn giao tiếp, các thầy cô có nguồn giáo trình phong phú đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của học viên đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn học viên.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt