Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Quận Tân Bình

Gia Sư Tiếng Anh Quận Tân Bình

Khi mới bắt đầu hay khi đang học tiếng anh thì chúng ta luôn có đặt một vài giả thiết rằng học tiếng anh quan trọng như thế nào? Và học ở đâu là tốt nhất và phù hợp nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối những sự nghi vấn trên với đội ngũ gia sư tiếng anh quận tân bình uy tín hiện nay tại trung tâm gia sư Đức Việt.

Là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh và tích cực, đang trên đà đi lên theo sự phát triển của thành phố TP. Hồ Chí Minh. Cũng như bao quận khác trong thành phố, cùng với sự bộn bề của cuộc sống và nhu cầu học tiếng anh ngày càng phổ biến hiện nay ở mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, các trung tâm gia sư, cơ sở giảng dạy tiếng anh mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh hiên nay. Tuy nhiên việc lựa chon cho mình một trung tâm gia sư uy tín, hiệu quả và có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu về tài chính, nhu cầu về phương tiện đi lại, nhu cầu về thời gian là điều rất quan trọng.

Gia sư Đức Việt với truyền thống giảng dạy lâu dài, với phương châm giảng dạy uy tín, chất lượng, hiệu quả, và cùng với đó là đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên có chuyên môn và kinh nghiệm, trung tâm tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọ tốt nhất.

trung_tam_gia_su_hcm_74

Gia sư tiếng anh quận Tân Bình nơi hội tụ nhiều gia sư giỏi uy tín chất lượng trong quá trình gia sư tiếng anh tại nhà.

Khi mới bắt đầu hay khi đang học tiếng anh thì chúng ta luôn có đặt một vài giả thiết rằng học tiếng anh quan trọng như thế nào? Và học ở đâu là tốt nhất và phù hợp nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối những sự nghi vấn trên.

2. Tiếng anh có tầm quan trọng như thế nào tronggiai đoạn hiện nay?

Với các em học sinh và các bạn sinh viên:

- Hoàn thành tốt các chương trình tiếng anh ở bậc Tiểu học, THCS, THPT cho các em học sinh từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành.

- Hiện nay, nhiều trường Đại học và các công ty lớn đều có chuẩn đầu ra hoặc đầu vào là các chuẩn TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT,… Vì vậy, việc học và ôn thi để đạt các chuẩn trên sẽ là tạo điều kiện tốt nhất cho việc ra trường và cơ hội việc làm sau này của các bạn.

- Đạt điểm cao ở các chuẩn anh văn quốc tế như IELTS sẽ là rất có lợi cho những bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng đạt các suất học bổng để du học sang các nước có trình độ đào tạo giáo dục tiên tiến và chất lượng hàng đầu hiện nay như Anh, Mỹ, Úc, Canada,…

Với người đi làm:

- Khi mà nhân loại đang tiến gần nhau hơn thì khi đó việc biết tiếng anh trở thành nhu cầu tối thiểu nêu muốn có cơ hội và những lợi ích tốt nhất. Trong các công ty nước ngoài thường diễn ra các buổi diễn thuyết, trình bày các ý tưởng, quan điểm về các chiến lược mới hay những chính sách mới của công ty bằng tiếng anh. Nên nếu không biết tiếng anh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và đi lên của bạn.

gia_su_nha_1

2. Có thể điểm qua một vài điểm tích cực khi bạn chọn gia sư tiếng anh quận Tân Bình.

- Việc học trên lớp trong một khoảng thời gian hạn chế, khả năng tương tác với giáo viên chưa cao nên việc chọ một gia sư tại nhà sẽ trực tiếp kèm cặp, trực tiếp giải đáp những vướng mắc đồng thời sẽ bổ trợ thêm cho các em những kiến thức mới – Những điều mà ở lớp thầy cô không thể tuyền tải hết được. Từ đó giúp cho việc học tập của các em nhanh đạt hiệu quả, tránh những lỗ hổng về sau, tạo nền tảng cho từng bài, từng cấp học.

- Việc chọn gia sư tại nhà sẽ giúp các bạn quản lý được những  khoảng thời gian quý báu cúa mình đặc biệt với những người đã đi làm., tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc học ở những trung tâm lớn. Không những vậy việc học gia sư tại nhà sẽ giúp các bạn tránh những hạn chế về phương tiện di chuyển, về chi phi đi lại.

- Gia sư Tiếng Anh Tại trung tâm Đức Việt với tính kỷ luật cao, lập thời gian biểu khoa học sẽ quản lý việc học của các bạn một cách chặt chẽ, qua đó mang lại hiệu quá tốt nhất.

- Với kinh nghiệm giảng dạy đã được kiểm nghiệm qua thực tiễn trong thời gian qua, chúng tôi hiếu các bạn cần gì? Điều gì là cần thiết và tốt nhất cho việc học và thi tiếng anh của các bạn? Để xây dựng nên một chương trình học tập đáp ứng các điều kiện, phù hợp với từng đối tượng cụ thể để mang lại những hiệu quả tích cực.

+ Nắm bắt được những lợi ích không hề nhỏ của việc học tiếng anh như hiện nay, gia sư Đức Việt đã lan rộng mạng lưới gia sư day kèm ra hầu khắp các quận trong thành phố, và quận Tân Bình cũng không phải là ngoại lệ để giúp các bạn có nhu cầu học và thi tiếng anh có những điều kiện tốt nhất.

Gia sư tiếng anh quận Tân Bình rất mong nhận được sự quan tâm từ các bạn, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những điều mới mẻ và chất lượng như chính phương châm giảng dạy mà trung tâm đã đặt ra “Uy tín, chất lượng và hiệu quả”.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Gia Sư Quận Tân Bình: Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt