Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0908 02 32 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Tiếng Anh Tại TP.HCM

TRUNG TÂM TIẾNG ANH ĐỨC VIỆT - CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

CHUYÊN GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ – GIA SƯ TIẾNG ANH THIẾU NHI – GIA SƯ TIẾNG ANH GIAO TIẾP - LUYỆN THI CÁC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ IELTS, TOELF, TOEIC,..

- Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt trực thuộc Gia Sư Đức Việt, trải qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng đổi mới từ nhóm sinh viên Đại Học Sư Phạm ,Đại Học Bách Khoa, Đại Học Ngoại Thương.., và một số đội ngũ giảng viên và giáo viên của các trường danh tiếng thành phố HCM. Công Ty Tư vấn Giáo Dục Đức Việt chúng tôi thành lập với những trăn trở nhiều năm qua làm sao để mang đến các bạn học sinh và học viên một trung tâm gia sư tốt nhất uy tín nhất vì thế gia sư chúng tôi ngày nay đã đạt được nhiều thành tựa trong lĩnh vực gia sư và mong muốn phát tiển mạnh về lĩnh vực gia sư nhưng chuyên về tiếng anh với đội ngũ gia sư phải thật sự chất lượng nhằm mang lại sự tín nhiệm của nhiều quý phụ huynh và các bạn học viên tại thành phố HCM.

- Trải qua nhiều năm hoạt động Trung Tâm Gia Sư Đức Việt dưới sự dẫn dắt của những người gia sư giỏi đã ươm mầm không biết nhiêu thế hệ học trò ngày nay đã và đang trở thành những người thành đạt  trong xã hội.

- Trung Tâm Gia Sư Đức Việt luôn đặt mục tiêu với khẩu hiệu “ Uy Tín là yếu tố hàng đầu, chất lượng là nhiệm vụ cốt lõi, Hiệu quả là mục tiêu chính”. Ngày nay, thương hiệu Gia Sư Đức Việt đã trở thành những người bạn đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học viên.

Chính những thành công về lĩnh vực gia sư ngày càng mạnh mẽ, thôi thúc ban lãnh đạo Công Ty chúng tôi và những người gia sư cộng sự, cùng chúng tôi ra sức thành lập trung tâm gia sư tiếng anh chuyên về lĩnh vực tiếng anh, luôn phù hợp với tình hình khi mà đất nước đang trong quá trình phát triển cần những nhân tài ngoài việc giỏi về chuyên môn nhưng phải giỏi tiếng anh giúp cho sự phát triển giao lưu hợp tác cùng các bạn bè trên toàn thế giới.

1. Giới thiệu về Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt

- Trung Tâm Tiếng Anh Đức Việt cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như về đạo đức trong nghề giáo luôn là nơi đáng tin cậy của học trò việt.

 - Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả” đã tạo nên một thương hiệu Gia Sư Đức Việt ngày nay là một Công Ty Tư Vấn Giáo Dục không chỉ phát triển trong lĩnh vực gia sư mà còn mở rộng trong nhiều lĩnh vực tư vấn khác trong ngành giáo dục.

- Mục tiêu phấn đấu của Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt là luôn hướng về các em học sinh và các bạn học viên, cũng như lòng tin của các quý phụ huynh. Hướng đến mục tiêu ấy, Đội ngũ gia sư tiếng anh chúng tôi xây dựng một đội ngũ giáo viên, sinh viên đầy nhiệt huyết về tinh thần, về chuyên môn sẽ là những đội ngũ gia sư giỏi về nghiệp vụ sư phạm được tuyển chọn từ quy trình chặt chẽ nhất. Tất cả vì mục đích cuối cùng đáp lại sự tin yêu của quý phụ huynh đó là mang đến sự tiến bộ vượt bậc cho các em học sinh và các bạn học viên.

gia_su_duc_viet_13

- Tiền thân Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt là nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với sự kết hợp của nhiều nhóm sinh viên từ các trường đại học danh tiếng và các giáo viên ưu tú đã làm nên một Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt ngày nay hội đủ nhiều yếu tố để tạo nên một thương hiệu Gia Sư Đức Việt sẽ  là “ Nơi đáng tin cậy của học trò Việt”.

- Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt nhận thức được con đường thành công chỉ có thể là những người nhà giáo tâm huyết nhất trong nghành giáo dục, đạo đức trong nghề nghiệp là chìa khóa chính của yếu tố thành công của Gia Sư Đức Việt ngày hôm nay và tương lai. Vì vậy, Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh luôn đưa ra những quy trình tuyển chọn khắc khe nhất để tìm kiếm những gia sư giỏi tiếng anh từ trường đại uy tín tại TP.HCM có đầy đủ phẩm chất đạo đức và chuyên môn sư phạm chuẩn nhất đáp ứng được yêu cầu từ phía phụ huynh và các bạn học viên.

- Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh không ngừng đã và đang xây dựng, hoàn thiện và thay đổi liên tục về tư duy lẫn phương pháp giáo dục và chuyên môn giảng dạy sao cho phù hợp với sự phát triển nền giáo dục Việt Nam đang từng bước hoàn thiện theo tiến trình hòa nhập trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn xây dựng một gia sư tiếng anh đạt tiêu chuẩn về chuyên môn cũng đồng bộ về phương pháp giảng dạy một cách khoa học nhất để không phụ lại lòng tin yêu của các bạn học viên và quý phụ huynh.

2. Lĩnh vực hoạt động chính  của Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt .

- Nhận gia sư tiếng anh cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

- Luyện thi kỳ thi tuyển quốc gia và luyện thi đại học chất lượng cao các khối..,

- Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC, SAT, AVGT.…

-  Các ngoại ngữ: Anh Văn, Pháp, Nhật, Hàn, Hoa..…

+ Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh Đức Việt hợp tác với nhiều giáo viên, sinh viên rộng khắp Thành Phố Hồ Chí Minh đến từ các trường học Uy Tín nhất TP.HCM như Trường THPT Trần Đại nghĩa, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn, Mạc Đĩnh Chi, THPT Gia Định, Ngô Quyền, Trí Đức, Nguyễn Hiền, Nguyễn Trãi, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thượng Hiền.., một số trường THCS như Lương Thế Vinh, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Du, Chu Văn An, Minh Đức, COLETTE, Quốc Tế Á Châu, Việt Úc…Và một số trường Tiểu học như: Trần Khánh Dư, Lương Thế Vinh, Lê Ngọc Hân, Trần Hưng Đạo, Đoàn Thị Điểm, Lê Văn Tám, Nguyễn Thái Học, Kim Đồng….., và các trung tâm anh ngữ như Anh Văn Hội Việt Mỹ, Anh Ngữ ILA, Ngoại Ngữ Không Gian,…Ngoài ra, trung tâm gia sư tiếng anh còn cộng tác với các bạn sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng như ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh Tế, ĐH KHTN, ĐH XHNV.....

Hãy liên hệ với chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các em học sinh và quý phụ huynh.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

 

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- An Dương Vương, Phường 9, Quận 5.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Trường Sa, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện  Bình Chánh.