Gia Sư Dạy Các Môn Bằng Tiếng Anh

Thứ tư, 15/11/2017, 21:21 GMT+7

Gia Sư Dạy Các Môn Bằng Tiếng Anh

Gia sư dạy các môn bằng tiếng anh cho học sinh trường quốc tế song ngữ hay trường quốc tế hoàn toàn bằng tiếng anh giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và hoàn thành chương trình bài vở trên lớp. Chương trình giảng dạy các môn bằng tiếng anh từ lớp 1 đến lớp 9 cho các em học sinh dựa trên nội dung học tập trên lớp của các em nên các em sẽ được củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng giải các dạng bài tập tương tự giáo trình học tập.

Các chương trình học tập được chia thành các lớp học như sau:

- Từ lớp 1 đến lớp 7 các em có thể lựa chọn học tập với giáo viên hoặc các bạn sinh viên.

- Lớp 8 và lớp 9 nếu các em muốn học các môn theo báo bài hàng ngày thì sẽ học tập với các bạn sinh viên. Đối với giáo viên chương trình lớp 8 và lớp 9 sẽ phân chia thành môn toán và các môn khoa học bằng tiếng anh mỗi bộ môn sẽ do một giáo viên đảm nhận giảng dạy.

Hình thức giảng dạy có hai loại:

- Thứ nhất, gia sư sử dụng tiếng anh hoàn toàn trong quá trình giảng dạy kể cả giao tiếp với các em học sinh.

- Thứ hai, gia sư đọc hiểu giáo trình tiếng anh và giảng dạy bằng tiếng việt cho các em học sinh.

Gia sư dạy các môn bằng tiếng anh tại trung tâm gia sư Đức Việt chuyên giảng dạy cho các em học sinh tại các trường quốc tế như:

- Các trường thuộc hệ thống song ngữ như: Quốc tế Á Châu, Quốc tế Việt Úc, Quốc tế Pathway, Quốc tế Úc Châu, Quốc tế APU, Quốc tế Bắc Mỹ,…

- Các trường thuộc hệ thống giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh như: Quốc tế Mỹ, Quốc tế Anh, Quốc tế Úc, Quốc tế Canada, Quốc tế Singapore, ….

- Gia sư sẽ giảng dạy bám sát theo giáo trình học tập của các em cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với cách thức giảng dạy trên lớp của các em. Các em sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy nâng cao khả năng tư duy và tính sáng tạo.

gia_su_tieu_hoc

Trung tâm gia sư Đức Việt ưu tiên tuyển chọn đội ngũ giáo viên và sinh viên đáp ứng các tiêu chuẩn như sau:

- Đối với đội ngũ giáo viên, các thầy cô tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ anh hoặc chuyên ngành tự nhiên có năng lực sử dụng tiếng anh trong quá trình giảng dạy. Thầy cô tốt nghiệp trình độ thạc sỹ các chuyên ngành tự nhiên, xã hội. Ngoài ra, các thầy cô tốt nghiệp các ngành tự nhiên tại các quốc gia trên thế giới sẽ được ưu tiên nhận giảng dạy cho các em học sinh.

- Các thầy cô đang giảng dạy trực tiếp tại các trường quốc tế song ngữ có chương trình giảng dạy tương tự với các trường quốc tế hoặc các thầy cô đang trợ giảng cho giáo viên bản xứ tại các trường quốc tế hoàn toàn bằng tiếng anh.

- Thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy chương trình các môn bằng tiếng anh cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Gia sư dạy các môn bằng tiếng anh là các bạn sinh viên sẽ được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí như:

- Các bạn đang học tập tại các trường đại học Quốc Tế, Ngoại Thương, Kinh Tế, Ngân Hàng,… các bạn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng anh và có kỹ năng đọc hiểu tài liệu và giảng dạy theo chương trình học tập của các em học sinh.

- Ưu tiên các bạn sinh viên đã có kinh nghiệm giảng dạy qua chương trình quốc tế.

- Các bạn sinh viên vừa có trình độ chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm trong công tác giảng dạy sẽ hỗ trợ tốt cho các em học sinh trong quá trình học tập.

- Các bạn sinh viên phải dành quỹ thời gian để nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học cho các em học sinh.

Để đảm bảo cho công tác tuyển dụng gia sư phù hợp với chương trình học tập của từng em học sinh trung tâm gia sư Đức Việt mong muốn nhận được sự trao đổi cụ thể từ phía quý phụ huynh bao gồm những thông tin như sau:

- Các em học sinh hiện tại đang theo học tại trường quốc tế nào.

- Các em đã học tập tại trường từ năm học nào hay mới vừa chuyển từ trường khác qua trường quốc tế.

- Học lực hiện tại các môn bằng tiếng anh của các em học sinh và trình độ tiếng anh của các em có cần bổ sung thêm hay không.

- Tính cách của các em như thế nào để trung tâm tuyển chọn gia sư phù hợp.

- Trên đây là một số tiêu chí cơ bản mà trung tâm cần biết để trao đổi thông tin với gia sư và có kế hoạch tuyển dụng thích hợp.

Với mong muốn tuyển chọn gia sư tiếng anh có trình độ chuyên môn phù hợp, trách nhiệm trong quá trình giảng dạy, tâm huyết với nghề và có tư cách đạo đức tốt đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tìm hiểu kỹ thông tin từ phía phụ huynh và các em học sinh để đảm bảo tuyển chọn được gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh học sinh. Các em sẽ được học thử trong vòng một tuần với các thầy cô để cảm nhận được phương pháp giảng dạy và đưa ra quyết định học tập. Vì thế quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm có thể chọn lựa được một gia sư giảng dạy phù hợp.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 129/2 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5.

Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

Hotline: 09 03 60 50 88 – 09 02 30 50 78 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn – giasuducviet.vn – trungtamdaykem.net.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt


Copyright © CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT